Uncategorized

App CanVay – Ứng Dụng Vay Tiền Uy Tín, Giải Ngân Nhanh

App CanVay cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn tín dụng để lựa chọn. Về hình thức, CanVay rất giỏi trong việc thiết kế giao diện người dùng thân thiện và dễ nhìn. Quan trọng hơn là khách hàng có thể tự vay tiền ngay mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào từ hệ thống. Vào những thời điểm nhất định trong năm, khách hàng còn có cơ hội vay tiền với lãi suất cực kỳ thấp.

Bạn đã biết ứng dụng vay tiền trực tuyến này chưa? Nếu muốn tìm hiểu thêm về App CanVay, hãy tham khảo bài viết này ngay nhé!

Thông tin về App CanVay

Với mong tạo ra nền tảng hỗ trợ cho vay trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam, App CanVay cung cấp cho người vay mức lãi suất thấp hơn thị trường chung (chỉ 19,2%/ năm). CanVay còn là một ứng dụng đáng chú ý do dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Thông tin về App CanVay

Công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với một đội ngũ hỗ trợ khách hàng hùng hậu, các bộ phận đều làm tốt vị trí của mình. Điều đó cho thấy mức độ ổn định và dịch vụ tốt của App CanVay. Nếu bạn nghi ngờ về độ tin cậy của CanVay, các bộ phận sẽ đưa ra những biện pháp khắc phục, tư vấn kịp thời cho bạn.

Điều kiện vay tại App CanVay

Điều kiện để vay tiền tại CanVay khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây để được ứng dụng xác minh thông tin chính xác hơn.

 • Là công dân nước Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Cung cấp được bằng chứng về sự ổn định tài chính và có công việc đảm bảo khả năng chi trả khoản vay.
 • Bạn cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền rút tiền thuận tiện hơn.
 • Không hỗ trợ cho vay đối với người trên 60 tuổi hoặc những người sống ở vùng sâu, vùng xa, ngoài hải đảo.
Điều kiện vay tại App CanVay

Ưu, nhược điểm của App CanVay

App CanVay tiếp tục cải tiến và cập nhật nhiều tính năng nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng với mong muốn trở thành nền tảng ứng dụng cho vay uy tín nhất Việt Nam. Vì vậy, quá trình phát triển không tránh khỏi những sai sót và còn nhiều ưu nhược điểm cần cải thiện. So với các đơn vị tài chính tương tự phổ biến hiện nay như app Đồng Heo Con, CashRush, app Phuc Dong… Chúng tôi sẽ điểm qua những ưu điểm nổi bật cũng và những nhược điểm cần khắc phục ngay dưới đây của App CanVay.

Ưu điểm

 • Khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cần giải đáp chi tiết.
 • Mọi chi phí tư vấn và quy trình vận hành đều miễn phí.
 • Hỗ trợ thanh toán mà không cần ý kiến ​​chuyên gia của khách hàng lớn tuổi.
 • Các bước dễ dàng, thanh toán nhanh chóng 10 – 15 phút tùy thời điểm, thanh toán dễ dàng, hợp đồng rõ ràng minh bạch.
 • Lãi suất rất ổn định và không vượt quá giới hạn cho phép của nhà nước.

Nhược điểm

 • Thời hạn tín dụng quá ngắn.
 • Hạn mức tín dụng thấp.

Lãi suất, kỳ hạn vay tại App CanVay là bao nhiêu?

App Canvay hiện đang hỗ trợ vay tài chính với hạn mức từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng với thời gian vay từ 91 – 180 ngày. Lãi suất cho vay tối đa chỉ 19,2%/ năm, 1,6%/ tháng và còn tùy thuộc vào thời điểm ứng dụng đang có chương trình ưu đãi. Ở những khu vực được nhà nước cho phép, lãi suất được tính cụ thể như sau:

CanVay đưa ra mức lãi suất từ ​​1,6%/ tháng đến 19,2%/ năm. Đây được coi là mức lãi suất ổn định không vượt quá giới hạn quy định của nhà nước. Đồng thời sẽ tạo ít áp lực hơn cho khách hàng. Nếu bạn không hình dung ra cách tính tiền lãi phải trả, hãy theo dõi ví dụ này:

Nếu bạn đang cần vay 10.000.000 đồng, thời gian vay là 91 ngày, khi thanh toán hệ thống, bạn cần phải trả tiền gốc và lãi là: 10.000.000 đồng x 19,2% / 365 x 91 + 10.000.000 đồng = 10.478.685 đồng.

Lãi suất, kỳ hạn vay tại App CanVay là bao nhiêu?

Cách đăng ký vay qua App CanVay

Những ứng dụng vay tiền như App CanVay đang dần trở thành xu hướng trong thời đại ngày nay vì bạn không phải di chuyển hoặc mất thời gian chờ đợi làm thủ tục. Mặt khác, thủ tục cho vay trên nền tảng này cũng rất đơn giản, cho phép khách hàng nhận tiền thanh toán cực nhanh ngay tại nhà chỉ với 4 bước trong khoảng 15 phút. Các bước cụ thể là:

Bước 1: Tải ứng dụng CanVay về điện thoại.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết cho hồ sơ cá nhân của bạn như họ tên, số điện thoại, đăng ký khoản vay, số căn cước công dân, số tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu và xác nhận thông tin.

Bước 3: Chọn số tiền cần vay, thời hạn thanh toán mong muốn theo nhu cầu cá nhân của bạn, sau đó kiểm tra mã OTP và nhập vào theo yêu cầu.

Bước 4: Khách hàng đợi 15 phút để hệ thống xác nhận, thông báo đăng ký thành công và nhân viên bộ phận sẽ thanh toán cho số tài khoản mà khách hàng đã đăng ký.

Cách đăng ký vay qua App CanVay

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn nhiều nghi ngờ về độ tin cậy của App CanVay hoặc bạn muốn cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ứng dụng từ các diễn đàn, báo chí hoặc đánh giá từ những người dùng trước.

Hy vọng những thông tin về App CanVay mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây thực sự hữu ích, đặc biệt cho những người đang có nhu cầu vay vốn trực tuyến.

Post Comment