Uncategorized

App EasyVay Hỗ Trợ Vay Tiền Online Nhanh Và Uy Tín Nhất

Hiện nay, công nghệ thông tin không thể phủ nhận đã giúp con người rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và ngân hàng cũng không phải ngoại lệ. Đã có rất nhiều các ứng dụng online được tung ra thị trường nhằm hỗ trợ nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân liệu app nào đáng tin cậy và dễ sử dụng nhất, App EasyVay sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi về ứng dụng cho vay này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về App EasyVay

Được sáng tạo và phát triển bởi công ty viễn thông Viettel và thương hiệu Easy Credit, App EasyVay vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng kể từ ngày ra mắt. Với ứng dụng này, bạn có thể vay vốn trực tuyến trên điện thoại mà không cần trực tiếp ra ngân hàng nhằm tiết kiệm thời gian và sức lực.

Lợi ích khi vay tiền tại App EasyVay

Không thể phủ nhận rằng EasyVay mang đến cho chúng ta rất nhiều những lợi ích bất ngờ:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho người vay
 • Vay vốn mọi lúc và ở bất cứ đâu
 • Giấy tờ đơn giản, giải ngân nhanh chóng
 • Xử lí hồ sơ trực tiếp trên máy thay vì phải gặp mặt nhân viên ngân hàng

Cách đăng ký App EasyVay nhanh tại nhà

Đúng như tên gọi của nó, bạn không cần mất nhiều thời gian hay phải đặc biệt giỏi công nghệ mới có thể vay vốn tại EasyVay. Chúng tôi sau đây sẽ giới thiệu cho bạn quy trình 6 bước đơn giản nhất để đăng ký tài khoản trên ứng dụng này tại bất kì đâu:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Viettelpay và đăng ký bằng số điện thoại của mình. Lưu ý: Đặt mật khẩu dễ nhớ để tránh những rắc rối sau này.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Viettelpay, vào mục “Chọn tất cả”; sau đó chọn “Vay tiền” và bấm vào đường link dẫn tới app EasyVay.
 • Bước 3: Bấm vào “Đăng ký vay mới” và tiếp tục.
 • Bước 4: Nhập số tiền và kỳ hạn mong muốn
 • Bước 5: Thực hiện gửi giấy tờ vào App: 2 mặt CMND và 1 ảnh selfie của bạn để xác thực danh tính; nhập thông tin cá nhân gồm Họ tên, Địa chỉ, Nghề Nghiệp, Số tài khoản, …
 • Bước 6: Điền thông tin người xác minh và nhập lại mật khẩu để nhận OTP và nhập OTP để hoàn thành thủ tục vay tiền.

Điều kiện vay tiền App EasyVay

Tuy rằng rất đơn giản để vay tiền từ EasyVay, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định như sau:

 • Độ tuổi: Từ 18 – 60 tuổi
 • Là khách hàng sử dụng gói di động từ tập đoàn Viettel
 • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Không giới hạn lĩnh vực nghề nghiệp bạn đang làm

Quy trình vay tại App EasyVay

Là một ứng dụng cho vay trực tuyến, EasyVay đã từng nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng về quy trình cho vay của nó. Quy trình này rất đơn giản và sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tải và điền thông tin cá nhân vào app EasyVay như đã hướng dẫn ở trên
 • Bước 2: Chờ đợi hồ sơ được thẩm định trực tuyến trên máy. Thời gian này sẽ mất khoảng 30 phút.
 • Bước 3: Nhận khoản vay trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn
 • Bước 4: Chú ý kì hạn vay và phải thanh toán số tiền nợ trước hạn để bắt đầu khoản vay mới nếu muốn.

Lãi suất vay và hạn mức vay tại App EasyVay

Một câu hỏi cũng thường xuyên được thắc mắc đó là lãi suất và hạn mức của EasyVay là bao nhiêu. Bởi đây chỉ là một app cho vay online, dĩ nhiên bạn không thể vay một số tiền quá lớn trong thời gian dài (vay dài hạn), mà nó sẽ phù hợp cho những ai đang tìm kiếm sự tối giản khi gặp vấn đề về tài chính ngắn hạn.

Cụ thể, hạn mức của EasyVay là từ 1 tới 10 triệu đồng, và kì hạn tương đối linh hoạt dựa trên các gói vay. Nếu bạn vay từ 1-5 triệu đồng thì thời gian phải trả nợ tối đa là 3 tháng. Với số tiền lớn hơn thì thời gian là 4-6 tháng.

Điểm cộng của EasyVay là sẽ hoàn toàn miễn phí dịch vụ, và lãi suất tối đa cũng chỉ là 11%/năm, tương đối rẻ so với các ứng dụng vay tiền online khác.

Một số lưu ý khi vay tiền App EasyVay

EasyVay là sản phẩm kết hợp giữa Viettelpay và EasyCredit, nên nó không hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của tập đoàn Viettel. Các thông tin chung như thời hạn, lãi suất hay hạn mức sẽ được Easy Credit, chi nhánh Hồ Chí Minh của công ty cố phần Điện lực xử lí và làm việc trực tiếp.

Nếu hồ sơ của bạn không đáp ứng yêu cầu, Viettelpay vẫn có quyền từ chối không cho vay với hồ sơ của bạn. Mỗi khách hàng sẽ được vay tối đa 3 lần một ngày và mỗi lần tối đa vay 10 triệu. Nếu không may hồ sơ của bạn bị từ chối, bạn hoàn toàn có thể tham khảo vô số các app vay tiền Online khác như app Cash Vua, TINVAY, My Dong,…

Tổng kết, app EasyVay là một ứng dụng uy tín và dễ dùng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề tài chính ngắn hạn của mình thì đây là sự lựa chọn rất sáng giá.

Post Comment