Uncategorized

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Cấp Tốc Tại App Hitien

Với những ai ưa thích sự nhanh gọn và tiện lợi, các ứng dụng vay tiền online là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức chuẩn bị cho các quá trình vay tiền tại những app này.

Hitien cũng là một ứng dụng uy tín và khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để vay tiền bất kỳ đâu để giải quyết mối lo tài chính tạm thời, bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn tận tình về app vay tiền online cấp tốc Hitien.

App Hitien là gì?

App Hitien là một ứng dụng cho phép vay tiền online ngay trên điện thoại Iphone hoặc Android. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tiện ích này sẽ được vay tiền nhanh chóng, nhận tiền về tài khoản ngay trong 24h và hoàn toàn không cần di chuyển ra bất kì chi nhánh ngân hàng nào.

Với hình thức vay tiền trực tuyến này, khách hàng có thể vay từ 500.000 tới 10 triệu đồng tiền mặt. Nếu bạn hứng thú với hình thức ngân hàng công nghệ số hiện đại này, đừng chần chừ mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin khoản vay tại Hitien

Hitien cung cấp rất nhiều khoản vay khác nhau phục vụ nhiều đối tượng khách hàng: Từ sinh viên, nhân viên hay mẹ bỉm sữa đều có thể vay tiền tại Hitien trong vòng 5 phút.

Bạn có thể nhập mục đích vay tiền của mình là khoản vay tiêu dùng, vay kinh doanh, vay thế chấp,… Chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình là bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình trong tích tắc. Tuy nhiên, nếu trong quá trình vay vốn có điều gì khiến bạn không hài lòng, bạn có thể từ chối và nhấn “hủy vay” bất kì lúc nào.

Điều kiện vay tiền Hitien

Tuy là một app online, Hitien cũng yêu cầu ở khách hàng của mình một số điều kiện như sau:

 • Độ tuổi: Nằm trong độ tuổi quy định là 18-60 tuổi
 • Là công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Công việc: có nguồn thu nhập ổn định
 • Một số giấy tờ được yêu cầu: CMND, Số tài khoản ngân hàng, số điện thoại, một số giấy tờ tuỳ thân khác phụ thuộc vào loại hình thức cho vay.

Quy trình vay tại Hitien

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện được liệt kê trên, bạn sẽ được hướng dẫn về quy trình vay tại ứng dụng Hitien một cách nhanh chóng nhất. Cụ thể, bạn cần tuân theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại ứng dụng Hitien

Tải app trên ứng dụng AppStore hoặc Google Play. Sau đó dùng số điện thoại của bạn để đăng ký một tài khoản mới. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bấm vào “Tôi muốn vay tiền” và nhập mã OTP đã được nhận qua tin nhắn.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn sẽ được yêu cầu nhập một số thông tin cá nhân nhất định như: Họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, quê quán, nghề nghiệp,…

Lưu ý: Bạn cần nhập trung thực và chính xác các thông tin để app có thể xét duyệt hồ sơ nhanh hơn và tránh sai sót không đáng có.

Bước 3: Xác thực danh tính

Để xác thực danh tính của bạn, app sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh CMND của mình. Sau khi chụp 2 mặt CMND, hệ thống sẽ yêu cầu bạn quay trái, quay phải, chớp mắt,… để xác thực khuôn mặt giống như CMND.

Sau khi xác thực xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn hạn mức, thời hạn và lãi suất bạn được phép vay. Nếu bạn đồng ý, nhấn nút “nhấn để gửi” và sẽ nhận được tư vấn cũng như giải ngân tiền chỉ trong vòng 30 phút.

Lãi suất vay và hạn mức vay tại Hitien

Lãi suất hiện nay của Hitien đang là 1.5%/tháng cho khoản vay tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày. App cũng cung cấp một khoản ưu đãi lãi suất là 30% dành cho các bạn sinh viên.

Do là một ứng dụng cho vay trực tuyến, bạn sẽ không thể vay một số tiền lớn với Hitien. hạn mức của app vay này là 10 triệu đồng.

Ưu điểm khi vay tiền tại Hitien

Không thể phủ nhận rằng Hitien mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng trong thế giới bận rộn ngày nay. Một số ưu điểm của ứng dụng phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Không mất phụ phí
 • Thời gian giải ngân nhanh
 • Lãi suất ổn định, đặc biệt là sẽ có lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
 • Thủ tục đơn giản

Một số lưu ý khi vay tiền tại Hitien

Tuy có nhiều lợi ích, bạn cũng cần lưu ý những điều sau khi vay tại Hitien:

 • Khi muốn tất toán, bạn có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản, Viettelpay hoặc Momo
 • Nên tải app chính thống để tránh trường hợp bị lừa đảo bởi kẻ gian.

Tổng kết, Hitien là một sản phẩm tín dụng thông minh đang được sử dụng rộng rãi tương tự các đơn vị tài chính phổ biến hiện nay như app Tín Dụng Thanh Long, app Vay 247, Ví Vay Liền,…:. Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vay tiền trực tuyến tốc độ cao ở app Hitien. Ngày càng có nhiều dịch vụ vay tiền trực tuyến nhanh chóng, nhưng người vay cần nắm rõ những thông tin cơ bản trước khi quyết định vay. Hitien, một ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín, được duyệt tự động, cho phép bạn thanh toán nhanh chóng và lãi suất thấp nhất sẽ là một lựa chọn thông minh.

Post Comment