Uncategorized

App My Dong – Ứng Dụng Vay Tiền Uy Tín Với Lãi Suất Hấp Dẫn

Bạn đang có nhu cầu vay một khoản tiền không lớn nhưng cần gấp và lo sợ rằng các ngân hàng sẽ không cho vay. App My Dong – ứng dụng vay tiền online uy tín chỉ cần chứng minh nhân dân có thể hỗ trợ bạn sở hữu khoản vay mơ ước. Cách đăng ký vay tại App My Dong ra sao và có những ưu nhược điểm gì khi vay vốn? Tất cả những điều bạn cần sẽ được giải đáp trong bài viết này!

App My Dong là gì?

App vay tiền My Dong là một ứng dụng vay tiền online được phát triển bởi Công ty cổ phần ngân lượng – Hongcheng Technology Company Limited, một tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. App My Dong cho phép người vay đăng ký, lựa chọn khoản vay phù hợp với thủ tục vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, hiện tại App My Dong mới cài đặt được cho phần mềm Android, công ty vẫn đang tiếp tục nghiên cứu phát triển để cập nhật cho cả cấu hình IOS.

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại App My Dong

Ưu điểm

 • Tuy là một ứng dụng khá mới trên thị trường so với nhiều cái tên nổi tiếng như app OceanVay, Richdong, Goldfish,… App My Dong vẫn nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ người vay bởi những lợi ích vượt trội dưới đây:
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Nếu hồ sơ được duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản người vay chỉ trong 5 phút, thời gian tối đa là 30 phút.
 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản: Không cần mất thời gian đến các chi nhánh hay bị thẩm định nhiều bước phức tạp, tất cả những gì bạn cần là chứng minh thư và các thông tin cá nhân để đăng ký vay vốn tại App My Dong.
 • Lãi suất hấp dẫn và không phát sinh chi phí: App My Dong hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên và cho sinh viên. Từ khoản vay thứ 2 trở đi lãi suất ở mức 1,5%/tháng.
 • Toàn bộ quy trình vay trực tuyến, phê duyệt tự động: Tại App My Dong, tất cả quy trình vay đều được thực hiện online qua app và do hệ thống phê duyệt. Vì thế bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh hơn hẳn so với khi vay tại các ngân hàng.

Nhược điểm

Song song với các ưu điểm vượt trội, App My Dong cũng có một số nhược điểm:

 • Hạn mức vay không cao: Do không yêu cầu thẩm định phức tạp nên hạn mức vay tại App My Dong cũng giới hạn từ 5 đến 10 triệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu vốn lớn hơn thì cần vay thêm ở tổ chức khác.
 • Không có các cơ sở trực tiếp để giải đáp về khoản vay: Nếu bạn có thắc mắc về lãi suất hay muốn kiểm tra thông tin khoản vay, bạn phải kiểm tra online do App My Dong là ứng dụng trực tuyến và không có các địa chỉ như ngân hàng hay công ty tài chính.

Thông tin khoản vay tại App My Dong

 • Hạn mức: tối đa 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: Thời gian thanh toán từ 90 đến 150 ngày. 5 tháng đối với khoản vay dài hạn
 • Lãi suất: 0% đối với lần đầu vay, 1,5%/tháng với các khoản tiếp theo
 • Không phát sinh thêm phí dịch vụ
 • Giải ngân tối đa sau 30 phút

Điều kiện vay tiền App My Dong

Để vay tiền tại App My Dong, bạn cần là công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi. Ngoài ra, chứng minh nhân dân/ căn cước công dân còn thời hạn, không nhàu nát, mất góc hay mờ số. Khách hàng vay cần có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ để phục vụ cho việc giải ngân và định danh khách hàng. Người vay cũng cần có việc làm ổn định và có thu nhập hàng tháng.

Lãi suất vay tiền App My Dong

Mức lãi suất hiện tại App My Dong áp dụng là 1.5%/tháng, tương đương 18%/năm. Ví dụ, bạn vay 1 triệu đồng trong 100 ngày với mức lãi suất này thì số tiền lãi phải trả là: 1 triệu * 1.5%/30 * 100 = 50.000 đồng. Vậy tổng số tiền cần thanh toán là 1.050.000 đồng.

Nếu không may để quá hạn, bạn sẽ phải chịu các khoản lãi phạt như sau:

Lãi quá hạn = 3% * khoản tiền vay + 0,75%/ ngày quá hạn * tiền vay

Nếu quá hạn 15 ngày thì tính 1%/ ngày quá hạn, nếu quá hạn 60 ngày thì tính 1.1%/ngày quá hạn.

Ví dụ, bạn quá hạn 1 triệu đồng trong 5 ngày, lãi quá hạn sẽ được tính = 3% * 1 triệu đồng + 0.75%/5 * 1 triệu = 31.500 đồng.

Cách đăng ký vay tiền tại App My Dong

Cách đăng ký vay tại App My Dong vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Tải app từ Google Play cho Android (hiện chưa có app trên hệ điều hành IOS)
 • Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp nhất và điền thông tin cá nhân
 • Bước 3: Chụp ảnh chứng minh nhân dân mặt trước, sau và ảnh selfie rồi up lên app My Dong.
 • Bước 4: Nhấn gửi đi và chờ khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển khoản về tài khoản của bạn

Thanh toán khoản vay App My Dong thế nào?

App My Dong chấp nhận nhiều cách thanh toán khác nhau như chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc dùng ví Momo, Viettel Post, Woori Bank, Zalo Pay,…

Lưu ý khi vay tại App My Dong

Khi vay tiền tại App My Dong, bạn cũng nên lưu ý một số điều như sau:

Tuyệt đối không nên để nợ quá hạn

Nợ quá hạn luôn là điều cấm kỵ khi đi vay vốn, nhưng khoản nợ này sẽ càng khổng lồ nếu bạn vay tại các app online như app My Dong. Số tiền phạt sẽ tăng gấp bội nếu bạn để quá hạn quá lâu và có thể bạn sẽ mất khả năng thanh toán.

Chọn đúng app chính thống để tránh rủi ro đánh cắp thông tin

Bạn cần chọn đúng app My Dong trên Google Play với logo màu xanh dương để đảm bảo an toàn khi vay vốn. Do hiện nay trên thị trường có nhiều ứng dụng giả mạo, nếu không cẩn thận bạn rất có khả năng mắc bẫy của những ứng dụng này.

App My Dong là một ứng dụng vay online uy tín, có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng nhất. Nếu muốn thử trải nghiệm, hãy tải app My Dong về điện thoại và đăng ký khoản vay bạn mong muốn. Hi vọng bạn sẽ có trải nghiệm vay tốt nhất tại app My Dong!

Post Comment