Uncategorized

App OceanVay – Vay Tiền Online Không Giới Hạn, Lãi Suất Ưu Đãi

Các app vay tiền online đã không còn xa lạ với khách hàng hiện nay bởi tính linh hoạt của nó. App OceanVay cũng là một trong những app nổi tiếng và uy tín trên thị trường.

Bạn có thể vay nhanh chóng trong vòng 24h với hạn mức tối đa 50 triệu đồng mà không cần nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

App OceanVay là gì?

App OceanVay là tên một ứng dụng cho vay trực tuyến hiện nay, và đặc biệt được tin dùng sử dụng cho những mục đích giải quyết tài chính ngắn hạn. Bởi app này có thể cho vay lên tới 50 triệu đồng tuy nhiên thời gian chỉ trong 91 ngày.

Với ứng dụng này bạn sẽ được trải nghiệm một quá trình cho vay dễ dàng, đơn giản và không mất nhiều thời gian. Chỉ cần tải app xuống điện thoại của bạn và điền một số thông tin cơ bản là bạn có thể vay tiền nhanh chóng.

Các gói vay tại App OceanVay

App OceanVay cho phép bạn vay tiền với nhiều hình thức khác nhau. Các gói cho vay nổi bật của ứng dụng này gồm có: Cho vay tiêu dùng, Vay tín chấp, vay kinh doanh hoặc vay cho mục đích tài chính ngắn hạn.

Có nên vay tiền App OceanVay không?

Mỗi khi nhắc tới các app vay tiền online, nhiều người sẽ rất băn khoăn về sự uy tín của nó. Tuy nhiên, OceanVay là một ứng dụng khá uy tín và nếu bạn vay tiền tại đây, bạn sẽ nhận được một số ưu đãi như sau:

Thủ tục tối giản, điều kiện dễ dàng

 • Vay tiền lãi suất thấp, đặc biệt được nhận 0% lãi suất ngay lần vay đầu tiên
 • Giải quyết hồ sơ tự động: Bởi đây là một sản phẩm công nghệ do con người tạo ra, OceanVay có khả năng tự xử lí hồ sơ của nó một cách tự động mà không cần sự can thiệp của nhân viên hay tổ chức nào.
 • Giải ngân nhanh chóng: Là một hệ quả của việc xử lí hồ sơ tự động, bạn có thể nhận tiền vay nhanh chóng mà không cần chờ đợi
 • Vay tiền ở bất kì đâu: Chỉ cần có Internet và một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể vay tiền ở bất cứ nơi nào tại Việt Nam

Tuy nhiên, tương tự nhiều app cho vay online trên thị trường hiện nay như app Cash Vua, TINVAY, My Dong,… thì OceanVay cũng tồn tại một số khuyết điểm. Bởi vì đều là một ứng dụng online, khoản vốn của nó không đủ lớn để bạn có thể vay một số tiền lớn cùng lúc. Bạn chỉ có thể vay tối đa là 50 triệu và phải tất toán trong thời gian ngắn: Nhiều nhất là 91 ngày.

Điều kiện vay tiền App OceanVay

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với ứng dụng cho vay nhanh chóng này, bạn sẽ cần đáp ứng một số điều kiện sau để vay tiền với OceanVay:

 • Độ tuổi: từ 18 tới 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có chứng minh nhân dân còn hiệu lực
 • Có Smartphone và Internet để đăng kí hồ sơ và xét duyệt khoản vay.

Những điều cần biết khi vay tiền online tại App OceanVay

Hồ sơ vay

Trên thực tế, bạn không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ để có thể nhận được khoản vay từ OceanVay. Tất cả những gì bạn cần là:

 • Giấy tờ tuỳ thân: cần có CMND hoặc CCCD còn thời hạn để chứng minh lúc vay tiền
 • Thẻ ngân hàng: cần có số tài khoản chính chủ để nhận tiền giải ngân
 • Thông tin liên lạc: Cần nhập số điện thoại để OceanVay có thể liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp.

Quy trình vay

Như đã nói ở trên, bởi đây là một ứng dụng công nghệ thông minh nên quy trình khi vay cũng được rút gọn đi nhiều phần rườm rà. Nếu bạn muốn vay tiền ngắn hạn qua app OceanVay, dưới đây là 4 bước quan trọng bạn cần tuân theo:

 • Bước 1: Truy cập đường link OceanVay hoặc tải trực tiếp ứng dụng này xuống điện thoại thông minh của bạn.
 • Bước 2: Bạn cần điền một số thông tin như: Họ tên, Quê quán, Số điện thoại, số CMND hoặc hộ chiếu, số tiền muốn vay, Nghề nghiệp, Nơi ở, số Tài khoản ngân hàng, … Lưu ý: bạn nên điền trung thực và chính xác những thông tin trên đây để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.
 • Bước 3: Chờ đợi ứng dụng xét duyệt tự động từ 3-5 phút
 • Bước 4: Nhận tiền về tài khoản ATM của mình

Lãi suất vay

Với App OceanVay, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Sau đó, mức lãi suất này sẽ dao động từ 1,67% tới 2% trong một tháng.

Hướng dẫn thanh toán trả góp

App OceanVay cũng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thanh toán trả góp nếu bạn muốn mua một món đồ và không muốn thanh toán hết số tiền một lần. Để thực hiện dịch vụ này, bạn cũng thực hiện tương tự quy trình khi có nhu cầu vay vốn và chọn mục “Thanh toán trả góp” hoặc vay tiêu dùng trên ứng dụng.

Mức lãi suất cũng sẽ được áp dụng là 1.67%/tháng nên bạn không cần lo về sự chênh lệch giữa hai hình thức cho vay này.

Kết luận

Tổng kết, App OceanVay là một ứng dụng cho vay online nhanh chóng và tiện lợi đối với những ai đang tìm kiếm một nguồn vốn ngắn hạn. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn vay một số tiền lớn trong khoảng thời gian dài.

Với quy trình đơn giản và ít giấy tờ kèm theo, App OceanVay vẫn luôn là một trong những app vay tiền online được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Post Comment