Uncategorized

App Tiền Mặt Nhanh – Giải Pháp Vay Vốn Không Cần Thế Chấp

Nếu bạn đang cần một khoản tiền không lớn, dưới 20 triệu đồng để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân, có một app vay tiền online vô cùng phù hợp với thủ tục nhanh chóng và mức lãi suất hấp dẫn – App Tiền Mặt Nhanh. Để tìm hiểu kỹ hơn về app vay online này, các ích lợi khi vay ra sao, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất!

Giới thiệu App Tiền Mặt Nhanh

App Tiền Mặt Nhanh tuy ra đời chưa lâu nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng vay trên cả nước. Mang ưu điểm nổi bật như nhiều ứng dụng vay tiền online khác trên thị trường hiện nay như app Việt Tín Credit, Ví Hỷ Tước, Kamo,… App Tiền Mặt Nhanh cung cấp các khoản vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo, không yêu cầu thẩm định phức tạp, giải ngân về tài khoản nhanh chóng chỉ sau vài phút. Khách hàng vay có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu để đăng ký khoản vay do mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến và hệ thống phê duyệt tự động.

Vì sao nên vay tại App Tiền Mặt Nhanh

 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: App Tiền Mặt Nhanh cho phép người vay có được khoản tiền như mong muốn chỉ trong 1 ngày làm việc.
 • Không yêu cầu thẩm định phức tạp: Do là app vay tiền online, hệ thống sẽ tự động phê duyệt dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp chứ không gọi điện hay liên hệ người thân để thẩm định.
 • An toàn, bảo mật thông tin khách hàng: App Tiền Mặt Nhanh cam kết bảo mật với tất cả thông tin người vay cung cấp trên app.
 • Mức lãi suất hợp lý: Với mức lãi suất tối thiểu là 12%/năm, tối đa 20%/năm, app Tiền Mặt Nhanh có mức lãi suất tương đối hấp dẫn tương đồng với các hệ thống ngân hàng hoặc công ty tài chính trên thị trường.

Thông tin khoản vay tại App Tiền Mặt Nhanh

Điều kiện vay tiền App Tiền Mặt Nhanh

Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi là có thể đăng ký vay tiền tại App Tiền Mặt Nhanh. Chứng minh nhân dân còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ cũng rất quan trọng vì app sẽ yêu cầu những thông tin này trong quá trình đăng ký vay. Ngoài ra, bạn vẫn cần có một công việc ổn định với mức thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/tháng để đảm bảo có thể chi trả khoản nợ.

Lãi suất vay tại App Tiền Mặt Nhanh

App Tiền Mặt Nhanh áp dụng mức lãi suất 1,67%/tháng, tùy từng khoản vay sẽ có mức lãi suất năm tối thiểu 12%/năm, tối đa 20%/năm. Đây là mức lãi suất tương đối hấp dẫn và phù hợp với nhiều khách hàng vay vốn. Để hình dung rõ hơn về số tiền cần thanh toán với các mức lãi suất trên, bạn có thể theo dõi ví dụ dưới đây:

 • Ví dụ, bạn vay 1 triệu đồng trong thời gian 180 ngày và có mức lãi suất 1,67%/tháng, lúc này tiền lãi của bạn sẽ được tính là 1 triệu * 1,67%/30 * 180 = 100.200 đồng
 • Tổng số tiền cần thanh toán = Gốc + Lãi = 1.000.000 + 100.200 = 1.100.200 đồng

Hoặc bạn vay 1 triệu đồng trong 180 ngày với mức lãi suất 12%/năm, thì số tiền lãi được tính là:

 • Tiền lãi = 1 triệu * 12%/365 * 180 = 59.178 đồng
 • Tổng số tiền cần thanh toán = Gốc + Lãi = 1.000.000 + 59.178 = 1.059.178 đồng

Hạn mức vay tại App Tiền Mặt Nhanh

Hạn mức tối đa có thể vay tại App Tiền Mặt Nhanh là 20 triệu đồng. Tuy nhiên, thông thường người vay lần đầu chưa thể có được mức vay tối đa này, mà sẽ vay trung bình được từ 1 – 5 triệu đồng. Từ khoản vay tiếp theo nếu có lịch sử trả nợ tốt, người vay có thể nâng dần hạn mức vay. Thời hạn thanh toán thường kéo dài từ 92 đến 182 ngày.

Các bước đăng ký vay tiền tại App Tiền Mặt Nhanh

Để đăng ký vay vốn tại App Tiền Mặt Nhanh, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Tiền Mặt Nhanh về máy. Hiện tại app Tiền Mặt Nhanh chỉ có phiên bản dành cho Android, chưa có phiên bản đối với IOS
 • Bước 2: Điền form online với các thông tin cá nhân được yêu cầu trên app
 • Bước 3: Chụp ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt và ảnh chụp selfie để đối chiếu
 • Bước 4: Đợi hệ thống phê duyệt và nhận tiền giải ngân về tài khoản vừa kê khai

Cách tải App Tiền Mặt nhanh về điện thoại

Để tải về điện thoại, bạn chỉ cần truy cập vào CH play và nhập tên ứng dụng. Các thông số về app Tiền Mặt nhanh như sau:

 • Kích thước 14M
 • Phiên bản hiện tại: 1.0.9
 • Lượt cài đặt: 100 nghìn lượt trở lên
 • Cần có cấu hình Android 5.0 trở lên

Lưu ý khi vay tiền tại App Tiền Mặt Nhanh

Để khoản vay tại App Tiền Mặt Nhanh diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý một số điều như:

 • Thông tin cần khai báo trên app phải hoàn toàn trung thực, chính xác để giúp hệ thống phê duyệt một cách hiệu quả nhất
 • Chứng minh nhân dân khi chụp ảnh cần rõ nét, không lóa, mờ số, mất góc thì mới đảm bảo khoản vay được chấp nhận
 • App Tiền Mặt Nhanh có ít thông tin công khai và cũng không có các cơ sở trực tiếp để giải đáp các thắc mắc về khoản vay. Vì thế, người vay cần liên hệ trực tuyến qua app để yêu cầu giúp đỡ nếu có thắc mắc hoặc muốn kiểm tra thông tin khoản vay.

Trên đây là tất cả những thông tin bạn cần biết về app Tiền Mặt Nhanh và cách thức vay cũng như những ích lợi khi vay vốn tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn tìm hiểu về app Tiền Mặt Nhanh và hỗ trợ tư vấn nếu bạn có nhu cầu vay vốn, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được giúp đỡ nhé!

Post Comment