Uncategorized

Cách Vay Tiền Tại App Tiền Ngay Đơn Giản, Lãi Suất Hấp Dẫn

Với sự xuất hiện của công nghệ hiện đại, các ứng dụng cho vay tiền online được phát triển hoàn thiện hơn và ngày càng có nhiều người tin tưởng sử dụng các app này. Lí do không gì khác ngoài việc tiết kiệm thời gian, thủ tục đơn giản, đặc biệt là với những ai tìm kiếm sự giúp đỡ tài chính ngắn hạn.

App Tiền Ngay cũng như các ứng dụng tài chính online khác, cung cấp cho bạn đầy đủ dịch vụ vay tiền 24/7 và tại bất kì đâu. Nếu bạn có hứng thú muốn tìm hiểu ứng dụng này, hãy đọc bài viết của chúng tôi ngay nhé!

App Tiền Ngay là gì?

Trước khi sử dụng bất kì ứng dụng nào, bạn cần biết nó là gì. App Tiền Ngay là một trong những dịch vụ tài chính online uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nó hỗ trợ khách hàng vay tiền đơn giản và tiện lợi mà không mất quá nhiều thời gian. Hình thức vay tiền phổ biến nhất trên ứng dụng này là cho vay cầm đồ.

Là một sản phẩm của công ty Cổ phẩn Công Nghệ Tài Chính Việt, App Tiền Ngay là thương hiệu tài chính trực tuyến đa tiện ích được công ty ưu ái phát triển nhất hiện nay. Bất kể bạn là ai, làm nghề nghiệp gì, dù là cá nhân hay các hộ doanh nghiệp, bạn đều có thể tìm đến Tiền Ngay để vay tiền tiêu dùng, vay trả góp,…

Ưu điểm khi vay tiền tại app Tiền Ngay

Tương tự các ứng dụng cho vay tiền online trên thị trường hiện nay như app Tín Dụng Thanh Long, app Vay 247, Ví Vay Liền,… Tiền Ngay cũng sở hữu cho mình nhiều ưu điểm khi so sánh với phương pháp vay tiền truyền thống. Cụ thể, nếu vay tại đây, bạn sẽ được hưởng ưu đãi:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Thời gian giải ngân nhanh, giấy tờ đơn giản, tránh trường hợp thiếu sót giấy tờ
 • Hạn mức lớn: tối đa 75% giá trị sản phẩm
 • Nhiều hình thức vay vốn khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Điều kiện vay tiền tại app Tiền Ngay

Tuy là app vay tiền online, Tiền Ngay cũng yêu cầu một số điều kiện nhất định dành cho khách hàng của mình:

 • Độ tuổi: Từ 18 tới 60
 • Địa chỉ: Làm việc hoặc nơi ở thuộc tỉnh/thành phố có cơ sở của Tiền Ngay
 • Thông tin liên lạc: Cung cấp số điện thoại có tồn tại
 • Nếu muốn vay cầm đồ, bạn cần phải có thêm 1 điều kiện đó là có xe chính chủ và sản phẩm thế chấp không có hư hỏng gì

Lãi suất vay tại app Tiền Ngay

Lãi suất của app Tiền Ngay là khá ổn định nhưng cao khi so sánh với nhiều ứng dụng cho vay online khác. Lãi suất hiện nay của ứng dụng này dành cho những ai vay cầm đồ là 1,5%/tháng.

Ngoài ra, nhược điểm của ứng dụng này là bạn cần phải chịu một số chi phí phụ như:

 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí thẩm định cho nhân viên
 • Phí lưu trữ và kho bãi (dành cho những ai muốn cầm cố ô tô)

Bởi vì lãi suất cũng như chi phí cao nên bạn cần cẩn thận trước khi vay. Đặc biệt cần cân nhắc khả năng tài chính của mình và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi kí kết.

Cách đăng ký vay tiền tại Tiền Ngay

Nếu bạn thật sự muốn vay tiền tại app Tiền Ngay, bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều bởi cách đăng ký vay tiền của app rất đơn giản. Bạn chỉ cần tuân theo các bước sau:

 • Bước 1: Bấm vào đường link tienngay.vn để đăng ký hồ sơ và chọn chi nhánh gần nhất nơi mình đang ở. Đây sẽ được coi là bước đặt lịch hẹn để nhân viên ở chi nhánh có thể chuẩn bị nhanh hơn.
 • Bước 2: Đến chi nhánh và mang theo giấy tờ hoặc tài sản cần thiết
 • Bước 3: Hồ sơ và tài sản của bạn sẽ được định giá và xét duyệt
 • Bước 4: Sau khi phù hợp với điều kiện của Tiền ngay, bạn sẽ được thông báo về hạn mức, lãi suất cũng như kỳ hạn vay. Nếu đồng ý thì tài sản của bạn sẽ được niêm phong.
 • Bước 5: Sau khi niêm phong thì bạn sẽ được đề xuất hợp đồng để ký. Nếu bạn đồng ý tất cả các điều khoản thì ký vào đây và số tiền bạn cần sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Thanh toán khoản vay app Tiền Ngay thế nào?

Nếu bạn muốn tất toán sau khi đã đủ điều kiện, chỉ cần chuyển khoản số tiền mà bạn đã vay qua tài khoản của Tiền Ngay, sau đó đến chi nhánh và lấy lại tài sản cầm cố.

Nếu bạn muốn chắc chắn hơn thì có thể thanh toán trực tiếp tại chi nhánh gần nhất.

Câu hỏi thường gặp

Tiền Ngay có cho vay trả góp không?

Bạn hãy yên tâm rằng app Tiền Ngay cung cấp rất nhiều các hình thức cho vay khác nhau nên phương thức cho vay trả góp là có thể.

App Tiền Ngay có lừa đảo không?

Do đây là một công ty có địa chỉ đã được đăng ký kinh doanh hợp pháp, bạn cứ yên tâm đây không phải là một công ty lừa đảo. Ngoài ra, hợp đồng của Tiền Ngay cũng rõ ràng nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Tổng kết, App Tiền Ngay là một lựa chọn không tồi khi bạn tìm kiếm những giải pháp tài chính nhanh gọn và tiện lợi. Mong rằng với bài viết của chúng tôi thì bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về ứng dụng này!

Post Comment