Uncategorized

Cách Vay Tiền Nhanh, Giải Ngân Khủng Tại App TINVAY

Chỉ với điện thoại thông minh kết nối Internet, ngày nay bạn có thể vay được tiền chỉ trong vài phút mà không cần phải ra các chi nhánh ngân hàng hay cơ sở vay vốn với quy trình thẩm định phức tạp. App TINVAY – một app vay tiền online theo phương pháp này đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và yêu thích bởi các ưu điểm vượt trội trong sản phẩm và thủ tục nhanh chóng. App TINVAY có thực sự ưu tú như vậy không, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

App TINVAY là gì?

App TINVAY là một nền tảng vay vốn online được phát triển bởi CIC DATA – đối tác của nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín như TPFico, Mirae Asset, VPBank,… App TINVAY cho phép người vay đăng ký trực tuyến bằng điện thoại thông minh, hệ thống sẽ phê duyệt khoản vay trong thời gian ngắn và tiền được giải ngân về tài khoản người vay. Trong toàn bộ quá trình này, người vay không cần di chuyển tới bất cứ địa điểm nào và app TINVAY cũng không cần gọi điện để thẩm định hồ sơ. Mọi thứ đều tự động giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng vay.

Ưu điểm khi vay tiền tại App TINVAY

 • Hồ sơ vay đơn giản, thuận tiện: Chỉ với CMND và một số thông tin cá nhân là bạn đã có thể vay tiền mà không cần lo bị gọi điện thẩm định hay xét duyệt hồ sơ gắt gao
 • Thủ tục vay nhanh chóng, phê duyệt tự động: Nếu hồ sơ được duyệt, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn chỉ trong 1 ngày làm việc
 • Hạn mức vay cao với lãi suất hấp dẫn: App TINVAY hỗ trợ khoản vay tối đa lên tới 80 triệu đồng, là hạn mức tương đối cao so với nhiều ứng dụng online khác. Cùng với đó mức lãi suất cũng rất ưu đãi chỉ từ 1,6%/tháng.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Điều kiện vay tiền tại App TINVAY

 • App TINVAY chấp nhận người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi tối thiểu 18, tối đa 60.
 • Người vay cần có chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn để đăng ký khoản vay.
 • Khách hàng vay cần có tài khoản ngân hàng chính chủ tại bất cứ hệ thống ngân hàng nào để giải ngân khoản vay
 • Có sử dụng số điện thoại chính chủ tại các thương hiệu Viettel, Mobi, Vina

Lãi suất vay tại App TINVAY

App TINVAY hỗ trợ 0% lãi suất cho khách hàng vay với khoản vay đầu tiên, và lãi suất tầm 1,6 – 1,7%/tháng đối với khoản vay thứ 2 trở đi. Bạn có thể hình dung số tiền lãi và gốc cần trả trong ví dụ dưới đây:

Ví dụ bạn vay 10 triệu đồng trong 120 ngày, lãi suất 1,6%/tháng thì số tiền cần trả là:

Tiền lãi = 10 triệu * 1.6%/30 * 120 = 640.000 đồng

Tổng số tiền cần trả = 10.000.000 + 640.000 = 10.640.000 đồng

Đăng ký vay tiền tại App TINVAY thế nào?

Để đăng ký khoản vay tại App TINVAY, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tải App TINVAY trên Google Play hoặc App Store cho 2 phiên bản Android và IOS
 • Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp nhất và nhập các thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, công việc, thu nhập, số CMND và ảnh chụp mặt trước, sau và ảnh selfie để đối chiếu
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn của TINVAY sẽ gọi điện để xác nhận thông tin khoản vay
 • Bước 4: Tiền được giải ngân về tài khoản của khách hàng sau khi được duyệt

Thanh toán khoản vay App TINVAY thế nào?

Thời hạn thanh toán của khoản vay sẽ tùy thuộc vào gói vay mà bạn lựa chọn. Khi hoàn tất các bước vay vốn, app TINVAY sẽ gửi cho bạn các thông tin cần thiết như lãi suất, thời gian vay, số tiền vay. Để thanh toán khoản vay tại App TINVAY, bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng hoặc qua Viettel Post, Zalo Pay,… App áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán tương tự với đa số ứng dụng vay vốn trực tuyến hiện nay như app OceanVay, Richdong, Goldfish,…, giúp khách hàng có thể dễ dàng trở các khoản vay.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận khoản vay là bao lâu?

Thông thường, sau 24h từ thời điểm bạn đăng ký khoản vay, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để xác nhận thông tin và tiến hành giải ngân cho khách hàng vay. Tuy nhiên, đối với 1 số hồ sơ phức tạp hơn quy trình có thể kéo dài tới 48 giờ. Vậy nên thời gian tối đa mà khoản vay được phê duyệt sẽ khoảng 2 ngày làm việc.

App TINVAY có lừa đảo không?

App TINVAY là một ứng dụng uy tín, đảm bảo an toàn khi vay vốn và cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Tin tức app TINVAY lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Có mất thêm phí dịch vụ gì khi vay tiền tại App TINVAY không?

Ngoài lãi suất theo khoản vay của bạn, bạn không mất thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khi đăng ký vay vốn tại App TINVAY.

Vậy là bạn đã hiểu được các thông tin về sản phẩm vay, lãi suất, quy trình vay tại App TINVAY. Nếu đang cần một khoản vốn để trang trải cuộc sống hay giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân, app TINVAY chính là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể trải nghiệm. Chúc bạn sớm có một khoản vay như ý!

Post Comment