Uncategorized

App Vay Vạn Phú – Vay Tiền Online Giải Ngân Ngay Trong Ngày

Với thời đại công nghệ thông tin, khách hàng luôn tìm đến những ngân hàng số để thực hiện nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vậy không ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều những ứng dụng cho vay online được ưu ái trên thị trường hiện nay.

App Vay Vạn Phú cũng là một trong số đó. Đến với bài viết của chúng tôi, bạn sẽ được tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản nhất để sử dụng ứng dụng này!

Giới thiệu về App Vay Vạn Phú

Là một trong những ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực vay online, App Vay Vạn Phú là sản phẩm công nghệ tín dụng được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2021, App Vay Vạn Phúc đã giúp nhiều người giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Như các ứng dụng trực tuyến khác, không cần nhiều giấy tờ hay thủ tục cho quy trình vay tại app Vay Vạn Phú. Bởi vậy chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ khi bạn gửi yêu cầu vay là có thể nhận được tiền về tài khoản.

Ưu điểm khi vay tiền tại App Vay Vạn Phú

Không thể phủ nhận rằng App Vay Vạn Phú mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể và là sự lựa chọn đúng đắn cho những vấn đề tài chính ngắn hạn. Cụ thể, nếu vay tiền tại đây, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Không quy định về thân phận: Bất kể bạn là ai, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trên 20 tuổi là có thể vay một cách hợp pháp tại đây.
 • Hạn mức ưu đãi: Dù đây chỉ là một ứng dụng vay tiền trực tuyến, bạn có thể vay lên tới 20 triệu đồng cho một lần vay. Đây là một số tiền tương đối lớn khi đặt app lên bàn cân so sánh với những ứng dụng vay tiền khác
 • Kì hạn dài, lên tới 6 tháng
 • Tính bảo mật cao: Thông tin khách hàng sẽ được mã hoá và lưu trữ ở một nền tảng an toàn để tránh rủi ro.
 • Lãi suất ổn định, hợp lí

Thông tin khoản vay tại App Vay Vạn Phú

Tại App Vay Vạn Phú bạn có thể lựa chọn nhiều khoản vay với mục đích khác nhau. Ví dụ: Vay tiêu dùng, vay trả góp,… Tuy nhiên, đặc điểm chung của các khoản vay này là bạn chỉ có thể giải quyết mối lo tài chính ngắn hạn (dưới 6 tháng) bởi số tiền được cho vay cũng không phải quá lớn, điều này tương tự với nhiều app vay tiền Online hiện nay khác như app Tín Dụng Thanh Long, app Vay 247, Ví Vay Liền,…:.

Đây có thể được coi là một bất lợi khi vay tại những ứng dụng trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn vốn lớn và được vay trong thời gian dài, có lẽ đây không phải là một lựa chọn tối ưu.

Điều kiện vay tiền App Vay Vạn Phú

Tuy App Vạn Phú không yêu cầu quá nhiều điều kiện đối với khách hàng có mong muốn cho vay, bạn vẫn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ
 • Có tài khoản ngân hàng

Quy trình vay tại App Vay Vạn Phú

Để vay tại app Vay Vạn Phú, bạn sẽ cần thực hiện quy trình sau đây:

 • Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản trên app
 • Bước 2: Nhập thông tin cơ bản như Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Số tài khoản ngân hàng, số tiền mong muốn và kỳ hạn vay.
 • Bước 3: Chụp ảnh CMND và một bức ảnh selfie để xác thực danh tính
 • Bước 4: Tải hồ sơ lên và đợi xét duyệt hồ sơ
 • Bước 5: Nhận tiền về tài khoản
 • Bước 6: Tất toán đúng hạn để có thể vay một khoản vay mới

Lãi suất vay và hạn mức vay tại App Vay Vạn Phú

Như đã nói ở trên, lãi suất của App Vay Vạn Phú khá ổn định và thấp so với các ứng dụng cho vay trực tuyến khác. Cụ thể, bạn chỉ cần trả tối đa 16.5%/năm cho khoản vay của mình và đặc biệt là không mất thêm bất kì loại phí dịch vụ nào.

Ví dụ: Bạn muốn vay 10 triệu đồng để mua xe máy trong vòng 6 tháng, bạn sẽ cần trả tiền lãi là 810.000vnđ vào cuối kỳ hạn vay.

Về hạn mức tối đa ở đây có thể vay được 20 triệu đồng trong tối đa 6 tháng. Nếu muốn vay nhiều hơn thì bạn cần tất toán khoản vay trước đó để tạo hồ sơ mới và chờ xét duyệt từ đầu, tránh trường hợp để khoản vay thành nợ xấu.

Một số lưu ý khi vay tiền App Vay Vạn Phú

Rất nhiều khách hàng sẽ nghi ngờ về độ uy tín của các ứng dụng vay tiền online. Thực tế Vay Vạn Phú rất an toàn nếu bạn tuân thủ theo đúng quy định của app, không tải lậu hay chia sẻ mã OTP mà ứng dụng gửi về cho bất kì một bên thứ ba nào.

Ngoài ra, còn một lưu ý nữa đó là bạn cần thành thật kê khai các thông tin cá nhân cũng như giấy tờ tùy thân của mình, đặc biệt là thông tin trên tài khoản ngân hàng cần chính xác như thông tin mà bạn tải lên.

Tổng kết, Vay Vạn Phú là một ứng dụng cho vay online nhanh chóng và tiện lợi đối với những ai đang tìm kiếm một nguồn vốn ngắn hạn. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn vay một số tiền lớn trong khoảng thời gian dài.

Post Comment