Uncategorized

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Tại App Cash Vua Dễ Nhất Năm 2022

Hiện nay, khi thời đại 4.0 gõ cửa và mọi công nghệ đều được cập nhật tiên tiến, hiện đại nhất, lĩnh vực tín dụng cũng ngày càng trở nên đơn giản, loại bỏ những thủ tục rườm rà. Sự xuất hiện của các app vay tiền online trên điện thoại cũng đang ngày càng tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Trong số đó, không thể không nhắc tới app Cash Vua – một ứng dụng mới cho phép vay tiền online cực đơn giản. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền tại app Cash Vua dễ dàng nhất!

App Cash Vua là gì?

App Cash Vua là một nền tảng online giúp kết nối những người có nhu cầu vay vốn với các nhà đầu tư, tạo cơ hội để người vay sở hữu số tiền từ 1 triệu lên tới 40 triệu đồng. Ứng dụng online này sẽ giúp các bạn có trải nghiệm tuyệt nhất trên nền tảng điện thoại thông minh với số tiền vay như mong muốn được giải ngân chỉ trong vài phút. App Cash Vua cũng thiết kế các gói vay khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, sản phẩm đa dạng giúp bạn dễ dàng chọn lựa gói vay hoàn hảo nhất.

Có an toàn khi vay tiền tại App Cash Vua không?

App Cash Vua là một ứng dụng uy tín, cam kết bảo mật thông tin khách hàng và công khai thông tin minh bạch từ mức lãi suất, thời hạn vay đến ngày thanh toán khoản vay. Vay vốn tại app Cash Vua là hoàn toàn an toàn và uy tín. Tuy nhiên, để tránh rủi ro về khoản nợ quá hạn khổng lồ, bạn vẫn nên thanh toán đúng hạn và đầy đủ số tiền vay. Đa số những người cho rằng app Cash Vua lừa đảo, cho vay nặng lãi,… đều do họ không thanh toán đúng và đủ số tiền nợ dẫn tới khoản lãi phạt ngày càng cao và mất khả năng thanh toán.

Điều kiện vay tiền App Cash Vua

Để được vay tại app Cash Vua, bạn cần là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 – 55, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Bạn cần có chứng minh thư, căn cước công dân còn hạn, không mất góc, rách hay nhàu nát. Tuy không yêu cầu thẩm định hồ sơ, app Cash Vua vẫn yêu cầu bạn điền thông tin về công việc và thu nhập hàng tháng để đảm bảo cho khoản vay, vì vậy bạn cần có công việc ổn định và mức thu nhập tốt. Số tài khoản ngân hàng cũng rất quan trọng để giúp bạn nhận tiền sau khi khoản vay được duyệt.

Lãi suất vay tại App Cash Vua

Mức lãi suất dao động từ mức tối thiểu là 12%/năm đến mức tối đa là 19%/năm. Thời hạn vay từ 91 đến 180 ngày. Một ví dụ cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn hình dung về số tiền cần thanh toán chính xác hơn:

Nếu bạn vay 10 triệu đồng trong vòng 100 ngày, với mức lãi suất 12%, thì số tiền phải trả được tính là:

  • Tiền lãi = Tiền gốc * lãi suất/365 * số ngày vay = 10 triệu * 12%/365 * 100 = 328.767 đồng
  • Tiền nợ cần trả = tiền gốc + tiền lãi = 10.328.767 đồng

Quy trình vay tiền tại App Cash Vua

  • Bước 1: tải ứng dụng Cash Vua từ CH Play hoặc App Store cho 2 phiên bản Android và IOS.
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, quê quán, địa chỉ, công việc, thu nhập…
  • Bước 3: Chọn loại khoản vay và thời gian thanh toán của từng gói vay, rồi chọn đăng ký vay.
  • Bước 4: Khoản vay sẽ được phê duyệt sau 1 thời gian ngắn và bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản đăng ký.

Hồ sơ vay tiền tại App Cash Vua

Vì là ứng dụng online, đều cách thức hoạt động tương tự với nhiều app vay nổi tiếng hiện nay như app Tiền Ngay, Vay Vạn Phú, EasyVay,…. nên bạn không cần hồ sơ quá phức tạp khi đăng ký vay tại app Cash Vua. Toàn bộ hồ sơ bạn cần là ảnh chứng minh thư 2 mặt, lưu ý chụp rõ nét, không mờ số, lóa hay mất góc. Ngoài ra, ứng dụng cũng cần ảnh selfie để đối chiếu người vay với số CMND cung cấp. Ngoài ra, để hỗ trợ khoản vay được phê duyệt, bạn cần cho phép quyền truy cập vào một số khoản mục: vị trí, máy ảnh, thông tin cuộc gọi, danh bạ điện thoại. Nếu thiếu các quyền truy cập này khoản vay vẫn có thể bị hủy.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để vay được hạn mức tối đa từ lần đầu tiên?

Thông thường, khách hàng mới sẽ không được vay hạn mức tối đa do app Cash Vua chưa có lịch sử trả nợ trước đó và thông tin của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể vay được số tiền lớn nếu bạn đã thanh toán đúng hạn và nghiêm túc trong lần vay đầu và tiếp tục vay khoản thứ 2.

App Cash Vua có lừa đảo không?

App Cash Vua là ứng dụng vay uy tín, chính thống, các tin đồn lừa đảo đều là sai sự thật, là chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh.

Có sợ bị lộ thông tin khi đăng ký online không?

App Cash Vua cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, vì vậy không thể xảy ra tình huống lộ thông tin cá nhân. Tuy nhiên, trên mạng vẫn tồn tại nhiều ứng dụng giả mạo, trá hình nhằm lấy cắp thông tin người dùng. Bạn nên chọn đúng app Cash Vua theo logo chính thức để tránh mắc bẫy của các công ty giả mạo, từ đó tránh được rủi ro mất cắp thông tin.

Tóm lại, app Cash Vua là một lựa chọn phù hợp để vay vốn với hạn mức khá lớn lên tới 40 triệu đồng và mức lãi suất không quá cao. Cách thức để đăng ký vay cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn về app Cash Vua nhé!

Post Comment