Uncategorized

CashRush – Vay Tiền Online Cấp Tốc, Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Bạn cần một khoản tiền gấp để giải quyết một số vấn đề tài chính cá nhân? Số tiền bạn cần không quá lớn để phải vay thế chấp tài sản tại ngân hàng? Nếu nhu cầu vay của bạn như trên thì CashRush chính là sự lựa chọn tốt nhất. App vay tiền online với hạn mức dưới 20 triệu đồng và có thể giải ngân khoản tiền bạn cần ngay trong vài phút. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn về app vay tiền online CashRush với những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu app vay CashRush

CashRush là ứng dụng vay tiền online qua điện thoại cho phép bạn đăng ký khoản vay bằng chứng minh nhân dân, không yêu cầu thẩm định phức tạp, số tiền giải ngân thẳng vào tài khoản ngân hàng của người vay. Hình thức vay tại CashRush được nhiều người ưa chuộng và quan tâm trong thời gian gần đây. Mọi thông tin về lãi suất, quy trình thanh toán đều được công khai minh bạch và CashRush cũng không yêu cầu thế chấp tài sản gì khi vay vốn.

Giới thiệu app vay CashRush

Thông tin sản phẩm vay tại CashRush

CashRush hỗ trợ khoản vay hạn mức từ 1 đến 15 triệu đồng, thời gian vay từ 10 ngày đến 3 tháng. Do không yêu cầu thế chấp tài sản và không cần thẩm định nên khách hàng chỉ có thể vay được khoản tiền nhỏ để tránh dẫn tới rủi ro về nợ xấu. Lãi suất vay được miễn phí cho lần vay đầu tiên, và bắt đầu tính từ lần vay thứ 2, dao động khoảng 12%/năm. Đây là mức lãi suất tương đối thấp và hấp dẫn, tương đương với nhiều ngân hàng và công ty tài chính trên thị trường.

Ưu nhược điểm khi vay tiền tại CashRush

Để cân nhắc có nên vay tiền tại CashRush hay không, bạn cần xem qua những ưu nhược điểm khi vay tiền tại đây

Ưu điểm

 • Vay vốn tự động không cần thẩm định hồ sơ: CashRush tự động phê duyệt khoản vay sau khi bạn nhập các thông tin mà không yêu cầu thẩm định phức tạp.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Chỉ trong vòng vài phút hệ thống phê duyệt là khoản tiền được chuyển về tài khoản của bạn. Đây là ưu điểm vô cùng nổi bật và tiện lợi của CashRush và các đơn vị cho vay trực tuyến khác có trên thị trường như app CanVay, Siêu Thị Tiền, Hitien,…..
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi: Mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu và chỉ 12%/năm từ khoản vay thứ 2.
 • Có thể vay 24/7 và ở bất cứ đâu: Chỉ cần điện thoại kết nối Internet, bạn có thể vay tại CashRush từ bất cứ đâu, dù đang ngồi tại nhà hay quán café. CashRush hoạt động 24/7 và luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu vay của bạn bất cứ lúc nào.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, CashRush cũng tồn tại một số nhược điểm bạn nên lưu ý:

 • Hạn mức vay nhỏ, chỉ tới 15 triệu đồng, nếu bạn cần khoản vốn lớn hơn thì nên cân nhắc vay tại tổ chức khác.
 • Thời gian thanh toán nợ ngắn, chỉ từ 10 ngày tới 90 ngày, bạn nên cân đối tài chính để thanh toán đúng hạn
 • App online trên điện thoại rất có khả năng xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin, mất cắp thông tin cá nhân. Bạn nên chọn đúng app CashRush chính thức trên App Store để không mắc bẫy các app giả mạo.
Ưu nhược điểm khi vay tiền tại CashRush

Điều kiện vay tiền CashRush

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân còn hiệu lực
 • Đăng ký vay bằng số điện thoại chính chủ
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ tại bất kì ngân hàng nào tại Việt Nam

Quy trình vay tiền tại Cash Rush

 • Bước 1: TẢi app CashRush về điện thoại thông minh.
 • Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu như Họ tên, Ngày tháng năm sinh, giới tính, công việc, thu nhập, địa chỉ,… và chụp ảnh CMND mặt trước, mặt sau, ảnh selfie cá nhân
 • Bước 3: Nộp hồ sơ lên app và đợi được xác nhận
 • Bước 4: Sau từ 3 – 5 phút, tiền được chuyển khoản về tài khoản của người vay nếu hồ sơ đủ tiêu chuẩn.

Khuyến mãi cho khách hàng mới tại Cash Rush

CashRush có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay lần đầu với lãi suất hoàn toàn miễn phí 0%. Điều này nghĩa là với khoản vay đầu tiên, bạn chỉ cần phải hoàn trả tiền gốc khi tới thời hạn thanh toán mà không mất thêm bất kì chi phí nào. Tuy nhiên, có thể ngay từ lần đầu bạn chưa thể vay được hạn mức tối đa.

Khuyến mãi cho khách hàng mới tại Cash Rush

Câu hỏi thường gặp

CashRush có hỗ trợ nợ xấu không?

CashRush không yêu cầu thẩm định hồ sơ của khách hàng vay, vì vậy nếu bạn lỡ có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác, bạn hoàn toàn có thể vay tại CashRush.

CashRush có lừa đảo không?

Các ứng dụng vay tiền online như CashRush vẫn thường nhận được sự nghi ngờ của người vay vì sợ đây là tổ chức lừa đảo. Đó chỉ là những chiêu trò của các đối thủ cạnh tranh nhằm đánh vào tâm lý của người đi vay, còn sự thực CashRush không hề lừa đảo và là một ứng dụng vay vốn uy tín, công khai minh bạch.

Vay tiền online cấp tốc tại CashRush là một sự lựa chọn không tồi cho những người đang có nhu cầu vay gấp một khoản tiền không lớn. Nếu đang có ý định vay vốn nhưng vẫn còn băn khoăn, thắc mắc về khoản vay, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi nghi vẫn của bạn!

Post Comment