Uncategorized

Cách Vay Tiền Tại EVNFinance Đơn Giản, Nhanh Chóng

Hẳn là sẽ có những lúc bạn gặp khó khăn về tài chính, không biết phải vay tiền ở đâu vừa nhanh, vừa có lãi suất thấp. Hiện nay có rất nhiều đơn vị xuất hiện tại thị trường Việt Nam với dịch vụ cho vay tiền online, trong đó phải kể đến EVNFinance. Nếu chưa thực sự biết rõ về sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về EVNFinance

EVNFinance tên đầy đủ là Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, được thành lập và bắt đầu hoạt động từ ngày 01/09/2008. Công ty luôn cố gắng trong việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vay tiền mặt với lãi suất tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ đơn giản, tiện lợi. Sau nhiều năm tồn tại, EVNFinance đã lớn mạnh và trở thành địa chỉ hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu tín dụng đáng tin cậy. Công ty được sinh ra để làm cho những thủ tục phức tạp trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực EVNFinance

EVNFinance mới đây đã tung ra gói sản phẩm hỗ trợ khách hàng vay vốn. Gói này có nhiều ưu đãi giúp những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính có thể thoát khỏi tình trạng nợ nần, thiếu nguồn tiền.

Vay tiền tại EVNFinance có uy tín không?

Với vai trò là một tổ chức tài chính, EVNFinance là đầu mối trung tâm về tổ chức và điều hành vốn cho các dự án về điện của EVN và các đơn vị thành viên. EVNFinance còn cung cấp các khoản vay có kỳ hạn cho các công ty và cá nhân, ưu tiên các khoản vay trung và dài hạn cho các công ty trong ngành công nghiệp điện lực và các đối tác, công ty thực hiện các dự án điện lớn, xây dựng nhà máy điện… Tính đến hết ngày 31/12/2017, tổng tài sản của EVNFinance đạt hơn 19.340 tỷ đồng, dư nợ cho vay khách hàng đạt hơn 8.960 tỷ đồng.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của EVNFinance (31/03/2022)

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp tài chính kịp thời, góp phần nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên trong ngành điện (bao gồm cả cổ đông EVNFinance), gói vay của công ty đã ra đời với những ưu điểm như:

  • Lãi suất cạnh tranh, công khai, minh bạch so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường, cho phép khách hàng trả lãi hàng tháng.
  • Phương thức trả gốc linh hoạt dựa trên dư nợ gốc của người vay.
  • Miễn tất cả các khoản phí phát sinh với khoản vay (phí bảo hiểm, phí định giá, phí phạt trả trước hạn,…).
  • Thu nợ bằng cách trừ vào thu nhập hàng tháng trên tài khoản của khách hàng, vì vậy khách hàng không phải lo lắng về lịch thanh toán hay đến ngân hàng để giải quyết công nợ.

Các sản phẩm vay của EVNFinance

Để thuận tiện nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi vay, EVNFinance cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính khác nhau:

Định chế tài chính

Đây là sản phẩm dành cho các tổ chức tài chính cần nguồn vốn lớn, áp dụng cho các tổ chức tín dụng hoạt động theo văn bản 07/ VBHN VPQH ngày 12/12/2017 về luật các tổ chức tín dụng và văn bản hợp nhất số 38/ VBHN NHNN ngày 12/07/2016…

Có 2 sản phẩm vay chính đó là:

  • Cho vay/ gửi tiền với các TCTD khác.
  • Vay/ nhận tiền gửi của các TCTD khác.

Sản phẩm cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp

Dịch vụ bảo lãnh: Thực hiện bảo lãnh cho khách hàng dưới các hình thức: bảo lãnh hợp đồng, bảo lãnh tiền vay, bảo lãnh tiền gửi, bảo lãnh thanh toán,…

Cho vay đầu tư các dự án Điện mặt trời: Với những dự án điện từ năng lượng mặt trời sẽ được EVN hỗ trợ vốn vay với lãi suất thấp.

Sản phẩm cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp

Sản phẩm vay dành cho khách hàng cá nhân

Đối với cán bộ, nhân viên ngành điện: Đây là sản phẩm dành riêng cho cán bộ, công nhân viên ngành điện khi vay mua hàng, xây dựng, sửa chữa, mua nhà, mua xe,… với lãi suất ưu đãi.

Cho vay thế chấp: Khách hàng là cán bộ công nhân viên thuộc Tập đoàn EVN, có thu nhập ổn định có các tài sản thế chấp như nhà đất, sổ tiết kiệm,… sẽ được công ty hỗ trợ vay.

Vay chiết khấu có chứng từ cá nhân: Đây là gói sản phẩm chỉ dành cho cán bộ công nhân viên làm việc tại tập đoàn EVN. Người vay cần cung cấp giấy tờ tùy thân có giá trị hoặc bảo lãnh từ bên thứ ba để vay tiền.

Cho vay với sổ tiết kiệm: Nói một cách đơn giản, đó là việc cầm cố sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản để vay tiền, với hạn mức vay là 100% số tiền hiện có trong tài khoản tiết kiệm.

Cho vay với sổ tiết kiệm – EVNFinance

Vay tiêu dùng

Đây là sản phẩm dành cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể nhận trợ giúp về việc vay vốn từ Easy Credit, một công ty con của EVN chuyên về tài chính nhanh. Sản phẩm của hình thức vay này là vay tiêu dùng, vay tín chấp online, đây giải pháp hỗ trợ tài chính phổ biến đã được nhiều đơn vị áp dụng như app Phuc Dong, CashRush, app Đồng Heo Con,… Tương tự như vậy, Easy Credit có hợp đồng, điều kiện minh bạch với lãi suất ưu đãi nhất để bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Lãi suất vay tiền với EVNFinance

So với lãi suất của các ngân hàng khác, gói vay tín chấp từ EVN Finance có lãi suất khá thấp, cụ thể khoảng 15% mỗi năm và 1,25% mỗi tháng. Do không thực hiện hình thức thu nợ theo kiểu xã hội nên tiềm ẩn rủi ro rất cao đối với công ty. Tuy nhiên, công ty đã đồng ý và vẫn lựa chọn chăm sóc khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và tạo điều kiện tối đa cho người đang cần vay tiền.

Lãi suất vay tiền với EVNFinance

Điều kiện và đối tượng vay EVNFinance

  • Đang là cán bộ, công nhân viên của EVNFinance, EVN hoặc các công ty thành viên của EVN.
  • Những cá nhân có tài sản thế chấp là tài liệu có giá trị của riêng họ hoặc được bảo lãnh bởi chứng từ giá trị từ bên thứ ba.
  • Có kế hoạch sử dụng vốn hợp lý khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay vốn của EVNFinance.
  • Có giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ gốc và lãi.

Trên đây là những thông tin về công ty EVNFinance, các sản phẩm vay và lãi suất vay tiền của EVN mà chúng.

Post Comment