Uncategorized

Happy Money – Vay Tiền Nhanh Chỉ Với Chứng Minh Nhân Dân

Vay tiền qua Happy Money chỉ cần chứng minh nhân dân, không cần thẩm định và xét duyệt hồ sơ phức tạp đã trở thành một ứng dụng online được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay qua Happy Money ở bất cứ đâu và được giải ngân chỉ trong vòng vài phút. Để tìm hiểu cụ thể về lãi suất và quy trình vay cũng như những ưu điểm khi vay vốn tại Happy Money, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Happy Money

Happy Money là gì?

Happy Money là một ứng dụng vay tiền online được thành lập từ tháng 2 năm 2019. Dù là một app vay tiền mới trên thị trường nhưng Happy Money đã được nhiều người biết đến và yêu thích. Happy Money trực thuộc công ty TNHH Thương mại liên kết NanoTrade, được đầu tư bởi một tập đoàn Hàn Quốc mang tên Techmate Korea. Từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Happy Money đã gây dựng được một mạng lưới rộng khắp gồm hơn 17 phòng giao dịch và hơn 30 nghìn khách hàng trên cả nước.

Happy Money cung cấp các khoản vay tiêu dùng có thế chấp tài sản bằng đăng ký ô tô, xe máy hoặc vay tín chấp chỉ với chứng minh nhân dân. Ngoài ra, Happy Money còn hỗ trợ các khoản vay bằng các loại tài sản khác như laptop, trang sức, điện thoại…

Ưu điểm khi vay tiền tại Happy Money

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Bởi hồ sơ vay hoàn toàn được duyệt tự động và không mất thời gian thẩm định nên bạn chỉ mất vài phút là có thể vay được số tiền mong muốn.

Thủ tục vay đơn giản

Tất cả hồ sơ bạn cần khi vay tiền tại Happy Money chỉ là CMND hoặc bất kỳ giấy tờ có ảnh nào như đăng ký xe, số tài khoản ngân hàng và số điện thoại di động.

Có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi

Với mạng lưới rộng lớn hơn 17 chi nhánh khắp cả nước và hệ thống website tiện lợi, bạn có thể vay tiền tại Happy Money ở bất cứ đâu và bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối Internet.

Mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Happy Money ưu đãi miễn phí lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu với bất kì gói vay nào.

Cách vay chỉ cần CMND tại Happy Money

Happy Money cung cấp nhiều loại khoản vay từ đăng ký xe máy, ô tô đến thẻ sinh viên và các tài sản khác như trang sức, laptop, điện thoại,… nhưng chứng minh nhân dân vẫn là phương pháp vay đơn giản nhất. Để vay tiền bằng chứng minh nhân dân, bạn chỉ cần đăng ký online qua website và chụp ảnh mặt trước, mặt sau của CMND rồi đăng tải lên app. Ảnh chụp cần rõ nét, không mất góc, không mất thông tin, không mờ hay lóa thì mới dễ dàng được phê duyệt khoản vay. Đây là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng cần vay vốn tin dùng và là gói vay phổ biến ở các đơn vị cho vay Online khác tương tự như Vayday, app Báo Hoa Mai, mvay,….

Điều kiện vay tiền tại Happy Money

Happy Money chấp nhận cho vay với các đối tượng vay thỏa mãn điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Sở hữu chứng minh nhân dân còn hiệu lực theo đúng quy định của pháp luật
 • Có tài khoản ngân hàng dùng để giải ngân số tiền vay. Tài khoản ngân hàng tại bất kỳ hệ thống ngân hàng nào đều được Happy Money chấp nhận.
 • Có số điện thoại chính chủ, điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối được Internet để dễ dàng theo dõi khoản vay
Điều kiện vay tiền tại Happy Money

Quy trình vay tiền tại Happy Money

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Happy Money
 • Bước 2: Đăng ký khoản vay bạn muốn và điền các thông tin như Họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, số điện thoại cá nhân, địa chỉ, công việc hiện tại, mức thu nhập, số tài khoản ngân hàng và số tiền vay. Tại bước này bạn cần đăng tải ảnh CMND mặt trước, mặt sau rõ nét lên hệ thống.
 • Bước 3: Đợi hệ thống phê duyệt từ 3 – 5 phút.
 • Bước 4: Tiền sẽ được giải ngân trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Lãi suất vay tại Happy Money

Với chương trình ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng mới với khoản vay đầu tiên, Happy Money tạo điều kiện tốt nhất để khuyến khích khách hàng đăng ký vay. Từ khoản vay tiếp theo lãi suất dao động khoảng 12 – 13%/năm. Đây là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn tương đương với nhiều tổ chức cho vay truyền thống như các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Lãi suất vay tại Happy Money

Lưu ý khi vay tiền tại Happy Money

Tuy vay vốn với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh nhưng bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau khi vay tiền tại Happy Money:

 • Hạn mức vay chỉ có giới hạn từ 1 triệu đến 15 triệu đồng.
 • Thời gian vay cũng tương đối ngắn chỉ từ 7 ngày tới 6 tháng, do đó bạn cần cân đối khả năng tài chính của mình để thanh toán tiền vay đúng hạn, tránh dẫn tới tình trạng nợ xấu.
 • Happy Money chỉ là ứng dụng vay tiền online, không phải là ngân hàng hay tổ chức tài chính cho vay truyền thống. Do đó, sẽ có một số bất tiện khi vay vốn như khi thắc mắc cần giải đáp thông tin liên quan tới khoản vay, muốn tất toán trước hạn hoặc yêu cầu kiểm tra số dư còn lại. Bạn sẽ khó tìm thấy các cơ sở trực tiếp của Happy Money mà cần phải thao tác online hoàn toàn. Đây cũng là một trong số những bất tiện khi vay tiền qua Happy Money.

Trên đây là tất cả các thông tin cần thiết khi vay tiền tại Happy Money để bạn có thể cân nhắc khi ra quyết định vay vốn. Mong rằng bạn sớm có được khoản tiền mong muốn chỉ qua vài thao tác đơn giản tại Happy Money.

Post Comment