Uncategorized

Kavay – Vay Tiền Online Không Giới Hạn Với Lãi Suất Ưu Đãi

Với nhu cầu vay vốn ngày càng tăng, các ứng dụng vay tiền online với hạn mức nhỏ và thủ tục đơn giản ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Nhiều người vay đã quen với các hệ thống ngân hàng truyền thống vẫn chưa có niềm tin với loại hình vay online này. Nếu bạn cũng muốn thử trải nghiệm vay vốn online mà đang kiếm tìm một app vay uy tín, dễ thao tác, Kavay chính là sự lựa chọn tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem Kavay là gì, các gói vay tại Kavay ra sao và quy trình, lãi suất thế nào nhé.

Kavay là gì?

Kavay là một nền tảng vay vốn online hỗ trợ người có nhu cầu vay tiêu dùng kết nối với đối tác cho vay, với hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Giống với nhiều nền tảng vay tiền online khác trên thị trường hiện nay như Paylater Vay, EVNFinance, Pvdong,… Kavay cũng cung cấp các gói vay không cần gặp mặt, không cần thẩm định và khoản tiền được giải ngân thẳng vào tài khoản khách hàng sau khi được phê duyệt. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường, hình thức vay này rất đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người vay vốn và ngày càng được ưa chuộng.

Các gói vay tại Kavay

Kavay không kiểm soát mục đích vay vốn của khách hàng, tuy nhiên với hạn mức vay nhỏ, chủ yếu khách hàng vay với mục đích tiêu dùng. Kavay áp dụng 2 khoản vay với hạn mức riêng biệt. Khoản vay đầu tiên của khách hàng mới có hạn mức giới hạn từ 1 đến 5 triệu đồng, khoản vay tiếp theo có hạn mức lớn hơn tới 10 triệu đồng. Các khoản vay tại Kavay đều dùng thông tin chứng minh nhân dân và số điện thoại của khách hàng để đăng ký khoản vay.

Có nên vay tiền tại Kavay không?

Mặc dù hình thức vay online chưa chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng, nhưng nếu bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ thì Kavay là một đơn vị uy tín bởi:

 • Thông tin rõ ràng, minh bạch: Khi đăng ký vay vốn tại Kavay, toàn bộ thông tin về lãi suất hay phí dịch vụ đều được công khai minh bạch, khách hàng có quyền cân nhắc rồi mới lựa chọn vay hay không.
 • Cách thức đăng ký đơn giản: Chỉ mất khoảng 5 phút và ngồi tại nhà, kết nối Internet là bạn đã có thể đăng ký vay thành công tại Kavay.
 • Quy trình xét duyệt nhanh chóng: Do được xét duyệt tự động nên thời gian phê duyệt khoản vay tại Kavay vô cùng nhanh chóng và số tiền giải ngân có thể được chuyển về tài khoản người vay chỉ trong 20 phút. Đây là lợi thế lớn giúp người vay giải quyết nhiều vấn đề tài chính cấp thiết.
 • An toàn bảo mật thông tin: Dù vay online nhưng toàn bộ thông tin của người vay đều cam kết được Kavay bảo mật tuyệt đối.

Điều kiện vay tiền tại Kavay

Để có thể vay tiền tại Kavay, bạn chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, từ 20 – 60 tuổi, có đầy đủ trách nhiệm hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có chứng minh nhân dân còn thời hạn và hiệu lực theo quy định pháp luật.
 • Có sử dụng tài khoản ngân hàng.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức cho vay khác.

Những điều cần biết khi vay tiền online tại Kavay

Nếu cảm thấy hứng thú và muốn vay tiền tại Kavay, bạn cần chuẩn bị trước những thông tin dưới đây:

Hồ sơ vay

Do là hồ sơ online, toàn bộ các thông tin yêu cầu chỉ cần dưới dạng ảnh. Bạn cần chuẩn bị ảnh chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau và điền thông tin cá nhân theo form mẫu sẵn. Các thông tin cần cung cấp là họ tên, ngày sinh, địa chỉ sinh sống, số điện thoại, công việc hiện tại, thu nhập,…

Quy trình vay

Để vay vốn tại Kavay, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tại trang chủ có hiện hạn mức vay, bạn chọn hạn mức cần vay và bấm vào “Đăng ký”.
 • Bước 2: Giao diện hiện ra yêu cầu cung cấp số điện thoại, sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về máy để bạn xác nhận và chọn Đăng nhập.
 • Bước 3: Tại bước này, bạn cần cung cấp các giấy tờ chứng minh thân phận: ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau và ảnh chụp selfie cạnh chứng minh nhân dân để hệ thống đối chiếu.

Lưu ý: Ảnh chụp phải rõ nét, không mờ, mất góc, lóa. Các ảnh chụp không đúng yêu cầu sẽ không được chấp nhận và bạn bị yêu cầu chụp lại.

 • Bước 4: Các thông tin từ chứng minh nhân dân được hệ thống cập nhật tự động, ngoài ra bạn cần điền nốt các thông tin còn thiếu như ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại, trình độ học vấn,… Tại đây bạn cần cung cấp thêm thông tin 3 người thân bao gồm họ tên, mối quan hệ và số điện thoại.
 • Bước 5: Cung cấp các thông tin về công việc như tên công ty, địa chỉ, lương tháng, chức vụ,…
 • Bước 6: Bấm vào “Nhận mã xác minh” và nhập mã để hoàn tất hồ sơ.
 • Bước 7: Nộp hồ sơ và chờ kết quả phê duyệt.

Lãi suất vay

Lãi suất vay tại Kavay là 1.5%/tháng với thời hạn vay từ 7 – 91 ngày.

Hướng dẫn thanh toán trả góp

Hiện tại có 2 cách để thanh toán khoản vay tại Kavay: chuyển khoản hoặc tới ngân hàng thanh toán. Nếu bạn có sử dụng internet banking, tất cả những gì cần làm là chuyển khoản số nợ vào số tài khoản của Kavay. Trong trường hợp bạn không có internet banking, bạn có thể tới ngân hàng và yêu cầu giao dịch viên chuyển số tiền cần thiết sang tài khoản Kavay để thanh toán.

Kết lại, Kavay là một ứng dụng mới nhưng rất tiện dụng và đơn giản, có thể giúp giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân trong nháy mắt. Nếu muốn vay tại Kavay nhưng còn băn khoăn, đừng ngại liên hệ website của chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Post Comment