Uncategorized

Lotte Finance Là Gì? Có Nên Vay Tiền Tại Lotte Finance Không?

Công ty tài chính Lotte Finance tuy mới hoạt động tại Việt Nam chưa lâu nhưng độ phủ vô cùng rộng rãi, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương… Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Lotte Finance được thúc đẩy bởi việc đáp ứng nhu cầu vay vốn lớn cho các cá nhân có thu nhập thấp. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa rõ về các sản phẩm/ dịch vụ, điều kiện và hồ sơ vay của Lotte Finance. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công ty này qua bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về Lotte Finance

Lotte là một công ty lớn trực thuộc Tập đoàn Lotte đến từ Hàn Quốc hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới. Lotte Finance đã có giấy phép hoạt động chính thức từ năm 2018 và là công ty tài chính đầu tiên. Lotte Finance cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả trên cơ sở thấu hiểu thói quen và lối sống của người Việt và các nền tảng công nghệ tiên tiến như Big Data, Fintech… hỗ trợ nhu cầu vay vốn và sử dụng vốn của người tiêu dùng Việt Nam.

Giới thiệu chung về Lotte Finance

Lotte Finance cung cấp các sản phẩm cho vay tiêu dùng hướng đến nhóm khách hàng cá nhân có nhu cầu vay ngắn hạn và có mức thu nhập trung bình, cho vay tối đa 100 triệu đồng. Lotte Finance cũng hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng đang có dư nợ ở các công ty tài chính khác. Vì vậy, dù mới có mặt trên thị trường hơn 1 năm nhưng dịch vụ vay tiền Lotte Finance vẫn được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn làm giải pháp tài chính trong hoàn cảnh khó khăn khẩn cấp.

Các sản phẩm vay tại Lotte Finance

Lotte Finance cung cấp gói vay tín chấp (không cần thế chấp) nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhóm khách hàng không có điều kiện, không có quyền sở hữu đối với các tài sản có giá trị để thế chấp vay tiền. Hình thức vay vốn này đang vô cùng phổ biến hiện nay với vô số các đơn vị uy tín đã áp dụng tương tự như Kavay, Happy Money, Vay Tận Tay Pro,… Lotte Finance với lợi thế về nguồn tài chính ổn định và bền vững từ công ty mẹ, Lotte Finance cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng với nhiều hạn mức cho khách hàng, thời gian vay linh hoạt và cam kết giải ngân khoản vay nhanh chóng.

Các sản phẩm vay tại Lotte Finance

Lotte Finance hiện hỗ trợ 5 sản phẩm vay tín chấp. Sau đây là các sản phẩm tiêu dùng chính:

 • Cho vay theo hóa đơn điện nước: Lotte Finance cho phép khách hàng vay tiền theo hóa đơn điện nước chính chủ, hạn mức tín dụng từ 10 đến 50 triệu, thời hạn vay lên tới 36 tháng. Lãi suất trung bình khoảng 1,74%/ tháng tính theo số dư tài khoản giảm dần.
 • Vay theo sao kê ngân hàng: Ở gói vay này, khách hàng chỉ cần cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng có phát sinh giao dịch tối thiểu 10 lần/ tháng và trong 6 tháng liên tục gần nhất. Hạn mức vay tối đa 60 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 – 36 tháng, lãi suất vay khoảng 1,37%/ tháng.
 • Cho vay đối với khách hàng có thu nhập từ lương: Miễn là khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên sẽ được vay tối đa 70 triệu đồng với lãi suất ưu đãi khởi điểm chỉ từ 1,58%/ tháng. Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng tùy theo mức lương của mỗi người.
 • Cho vay đối với cán bộ công nhân viên: Lotte Finance đưa ra gói vay ưu đãi dành riêng cho đối tượng là cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty đối tác của Lotte Finance với hạn mức lên đến 100 triệu đồng, lãi suất 1,67%/ tháng, vay tối đa 36 tháng và không giới hạn vốn.
 • Cho vay đối với nhân viên của Lotte: Đây là gói vay dành riêng cho nhân viên của Lotte Finance với lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 1,5%/ tháng, vay từ 6 – 36 tháng, hạn mức tối đa 100 triệu đồng, thanh toán linh hoạt.

Điều kiện vay Lotte Finance là gì?

Điều kiện vay của Lotte Finance không khắt khe như các điều khoản cho vay của những ngân hàng khác mà chỉ rất cơ bản, đơn giản và dễ dàng hơn. Các điều khoản này được coi là một biện pháp kiểm soát rủi ro tín dụng. Vì vậy, nếu bạn có ý định vay tiền nhanh mà không cần chứng minh thu nhập từ Lotte Finance, bạn cần đảm bảo các điều kiện vay sau:

 • Khách hàng phải từ 20 đến 60 tuổi tại thời điểm phê duyệt khoản vay. Đây được coi là độ tuổi lao động đảm bảo cho khách hàng có đủ thu nhập để trả khoản vay.
 • Khách hàng cư trú tại khu vực Lotte Finance có hỗ trợ cho vay. Hiện tại, Lotte Finance hỗ trợ cho vay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Huế, Nha Trang,… Điều này giúp Lotte Finance kiểm soát được khoản vay và khách hàng của mình.
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng, đảm bảo đủ năng lực tài chính để trả Khách hàng không có nợ xấu thuộc nhóm 2 trở lên tại thời điểm vay và không thuộc nợ xấu nhóm 3 trở lên trong 3 năm gần nhất. Việc nợ xấu sẽ làm tăng nguy cơ mất vốn. Vì vậy, để hạn chế rủi ro, Lotte Finance sẽ tạo điều kiện cho khách hàng không có nợ xấu được vay dễ dàng hơn.
Điều kiện vay Lotte Finance là gì?

Hồ sơ vay tiền tại Lotte Finance

Tùy từng sản phẩm vay mà Lotte Finance có những yêu cầu về hồ sơ vay cụ thể khác nhau, nhưng nhìn chung vẫn có những giấy tờ cơ bản mà khách hàng cần chuẩn bị để quá trình vay vốn được thuận lợi như:

 • Bản sao sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc thẻ cư trú, KT3 có công chứng.
 • Đơn xin vay vốn theo mẫu của Lotte Finance.
 • Các giấy tờ cần thiết khác.
 • Hóa đơn điện nước phải bao gồm biên lai thanh toán trong 3 tháng gần nhất.
 • Vay tài khoản ngân hàng phải cung cấp sao kê ngân hàng hoặc ảnh chụp giao dịch trong 6 tháng gần nhất nếu vay trả lương bằng tiền mặt.
Hồ sơ vay tiền tại Lotte Finance

Ưu đãi về lãi suất tại Lotte Finance

Công ty không ngừng tung ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của Lotte Finance, chẳng hạn như chương trình hoàn phí hàng năm khi phát hành thẻ tín dụng, trả góp 0% đối với các sản phẩm vay về giáo dục, rút ​​tiền mặt không giới hạn bằng thẻ tín dụng, vay mua ô tô chỉ với lãi suất 7,5% trong 3 năm đầu tiên, thời hạn vay lên tới 7 năm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vay vốn của công ty Lotte Finance. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp nhé.

Post Comment