Uncategorized

Mvay – App Vay Tiền Nhanh Trong Ngày, Lãi Suất Hấp Dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho vay trực tuyến an toàn thì bạn đã tìm đúng nơi rồi. Mvay là ứng dụng vay tiền giúp đơn giản hóa các thủ tục và giấy tờ, hệ thống điều hướng nhanh chóng và dễ dàng, giúp khách hàng có tiền ngay trong thời gian ngắn. Mọi thông tin về ứng dụng Mvay sẽ được tiết lộ chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Mvay là gì?

Mvay là ứng dụng vay tiền trực tuyến dựa trên internet giúp người dùng vay tín chấp an toàn với lãi suất thấp. Khách hàng không cần cầm cố tài sản vẫn có thể tiếp cận nguồn tiền để vay tiêu dùng.

Mvay là gì?

Tại sao nên vay tiền qua app Mvay?

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính uy tín tại Việt Nam, Mvay mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ sinh viên vay với lãi suất ưu đãi 0%.
 • Vay với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.
 • Hệ thống tính điểm tín dụng tiên tiến giúp giảm thiểu rủi ro cho cả người vay và bên cho vay.
 • Hạn mức tín dụng cao, từ 1 – 100 triệu đồng.
 • Thời gian thanh toán tối đa 30 phút.
 • Quy trình cho vay dễ dàng, nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được duyệt.
Tại sao nên vay tiền qua app Mvay?

Điều kiện để vay tiền tại Mvay

Để thực hiện vay tiền nhanh trực tuyến trên app Mvay, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ như: Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu đăng ký bất kỳ loại hình dịch vụ cho vay nào cho khách hàng.
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng đang hoạt động và có số điện thoại mà chủ sở hữu sử dụng.
 • Độ tuổi được vay tiền từ 18 đến 60 tuổi.
Điều kiện để vay tiền tại Mvay

Thông tin về lãi suất, hạn mức vay với app Mvay

Hiện tại thông tin mà ứng dụng vay tiền online nhanh nhất Mvay đã công bố trên website và ứng dụng của mình về thời hạn trả nợ và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kỳ hạn trả nợ: Tối thiểu 91 ngày và tối đa 150 ngày.
 • Lãi suất: 1.5%/ tháng (18%/ năm).

Ví dụ: Nếu bạn có hạn mức tín dụng là 1 triệu đồng và thời gian là 91 ngày, bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 đồng (đã trừ lãi trước khoản vay). Khi hết kỳ hạn vay, bạn sẽ phải trả: 1.000.000 đồng x (1 + 3,75%) = 1.037.500 đồng.

Lãi mặc định: 3% tổng số tiền vay + 0,75%/ ngày vỡ nợ, trên 15 ngày: 1%/ ngày (gốc) vỡ nợ, trên 60 ngày: quá hạn 1.1%/ ngày (gốc).

Tổng tiền lãi không được vượt quá 100%. Nếu bạn là sinh viên, ứng dụng vay online của Mvay còn hỗ trợ cắt giảm lãi suất lên đến 30% cho tất cả các khoản vay và những khoản vay dài hạn từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng với thời hạn tối đa là 5 tháng.

Thông tin về lãi suất, hạn mức vay với app Mvay

Hướng dẫn cách vay tiền trên ứng dụng Mvay

Bước 1: Tải ứng dụng, đăng ký vay.

Sau khi tải và cài đặt xong Mvay, bạn nhập số điện thoại và nhấn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay. Bạn sẽ nhận được mã OTP được gửi đến điện thoại qua tin nhắn SMS, nhập mã này vào ô cần điền.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân.

Đăng ký khoản vay xong, bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số CMND/ CCCD,… Đặc biệt là thông tin về số tài khoản ngân hàng để Mvay thanh toán tiền cho bạn sau khi hồ sơ được phê duyệt.

Tiếp theo nhập thông tin về công việc và thu nhập hiện tại của bạn: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty… Sau đó, cung cấp số điện thoại tham chiếu cho Mvay.

Bước 3: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân.

Tiếp theo, bạn cần tải ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ CCCD hoặc CMND lên và kèm theo ảnh chân dung có trong giấy tờ tùy thân. Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xoay ảnh khuôn mặt, nghiêng trái, nghiêng phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Bước 4: Nhận khoản vay từ hệ thống.

Sau tất cả các bước đăng ký vay nhanh trên, hệ thống sẽ trả lời bạn bằng cách gửi cho bạn khoản vay ở mức cao nhất có thể kèm theo thông báo về thời hạn thanh toán cho bạn. Hãy lưu ý về thời hạn trả nợ để thanh toán đúng hạn nhé.

Thanh toán khoản vay Mvay bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán bằng việc chuyển khoản qua Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản trực tiếp đến chính số tài khoản của Mvay.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày qua ứng dụng vay tiền Mvay. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều ứng dụng và trang web cho vay tiền online nhanh chóng hỗ trợ 24/24. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị, thời hạn, lãi suất,… để tránh gặp trường hợp tín dụng đen. Một số đơn vị cho vay Online uy tín tương tự bạn có thể tham khảo thêm là Paylater Vay, EVNFinance, Pvdong,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

Post Comment