Uncategorized

Paylater Vay Tiền Tự Động Duyệt Trong Ngày Cực Uy Tín

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng cạn kiệt nguồn tiền, cần vay gấp trong ngày thì giải pháp tối ưu nhất chính là vay tiền trực tuyến (online). Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của con người, có rất nhiều ứng dụng vay tiền online đã ra đời. Một trong những đơn vị uy tín nhất, giải ngân nhanh, lãi suất cạnh tranh đó chính là Paylater vay. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Paylater qua bài viết dưới đây nhé.

Paylater vay là gì?

Paylater vay là công cụ ra đời với mục đích hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng có thể mua hàng hóa hay dịch vụ trên các website thương mại điện tử bằng việc trả góp thay vì thanh toán trực tiếp toàn bộ giá trị sản phẩm (không cần thẻ tín dụng). Đối tác Paylater có thể chuyển số tiền tín dụng (lên đến 100% giá trị hàng hóa) cho người bán vào ngày mua hàng. Khách hàng có nhiều cách để trả khoản vay cho Paylater. Thông qua việc loại bỏ các rào cản về mặt tài chính, Paylater giúp các đối tác tăng doanh thu.

Paylater vay là gì?

Ưu điểm khi vay tiền tại Paylater vay

Nhanh chóng và thuận tiện

Sau khi điền đầy đủ thông tin, chỉ trong vài phút, Paylater vay sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và hướng dẫn quy trình vay tiền online. Nếu khoản vay được đối tác cho vay của Paylater chấp thuận, khách hàng sẽ có thể nhận được sản phẩm/ dịch vụ vay ngay một cách nhanh chóng.

Quy trình đơn giản

Paylater vay cung cấp các dịch vụ tiện lợi giúp bạn dễ dàng tìm hiểu, đăng ký và nhận khoản vay trả góp miễn phí. Bạn không cần phải đến chi nhánh của Paylater để nộp hồ sơ mà chỉ cần ngồi tại nhà đăng ký.

Ưu điểm khi vay tiền tại Paylatervay

Thời hạn vay dài

Ưu điểm nổi bật của Paylater vay phải kể đến thời gian cho vay kéo dài lên đến 03 tháng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để khách hàng có thể chi trả và xoay vốn để thanh toán khoản nợ.

Mọi thông tin đều minh bạch

Paylater luôn cung cấp thông tin chính xác về các khoản vay, lãi suất và các chi phí liên quan khác khi bạn đăng ký vay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Paylater sẽ tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất có thể để bạn làm đúng các bước. Do đó, bạn có thể quyết định vay ngay mà không cần lo lắng về phí dịch vụ không rõ ràng hay các khoản phí phát sinh khác.

Cách thanh toán khoản vay Paylater

Thanh toán qua ví Momo

Sự hợp tác giữa Paylater và Ví MoMo là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những khách hàng yêu thích mua sắm trực tuyến. Tại Paylater, khách hàng có thể mua hàng bằng hình thức vay trả góp với thời hạn lên đến 3 tháng. Với MoMo, khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ với một cú chạm siêu nhanh.

Thanh toán khoản vay Paylater với ví Momo

Bạn chỉ cần thanh toán theo 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở và đăng nhập ví điện tử Momo trên điện thoại, trong “Tất cả dịch vụ” chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”.

Bước 2: Chọn Paylater để thanh toán khoản vay.

Bước 3: Nhập số CMND/ CCCD, số hóa đơn và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Chọn nguồn tiền dùng để thanh toán (từ ví Momo hoặc tài khoản ngân hàng liên kết ví).

Bước 4: Kiểm tra số tiền cần thanh toán xem đã chính xác hay chưa.

Bước 5: Chọn xác nhận trên màn hình để hoàn tất quy trình thanh toán.

Thanh toán qua ngân hàng

Đây là cách thanh toán khác được khá nhiều người lựa chọn. Bạn cần thanh toán khoản nợ theo những thông tin sau:

  • Ngân hàng: Ngân hàng Công thương Việt Nam – Chi nhánh Sài Gòn.
  • Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Phát Minh Tín.
  • Số tài khoản: 114 002 733 538.
  • Nội dung thanh toán: Thanh toán Paylater cho khách hàng “Họ và tên người vay”_”Số CMND/ CCCD”.

Ngoài Paylater vay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức trả góp 0% khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Đồng thời, Paylater vay còn có nhiều chương trình ưu đãi khác như thu mua điện thoại đời cũ và nâng cấp lên mẫu mới hơn.

Paylater vay lãi suất bao nhiêu?

Cho đến thời điểm hiện tại, có khá nhiều đơn vị nổi bật hiện nay cho vay tiền online chỉ cần có CMND là có thể nhận được khoản tiền vay qua tài khoản ngân hàng như Kavay, Vay Tận Tay Pro, Happy Money,… Một trong số đó là hình thức cho vay tiêu dùng không cần giấy tờ Paylater, giải ngân siêu nhanh chỉ trong 24 giờ, làm việc 7 ngày/tuần. Hạn mức vay tiêu dùng với Paylater là từ 2 triệu đến 10 triệu đồng, không cần gặp mặt để nộp hồ sơ, chỉ cần ngồi tại nhà đăng ký trực tuyến ngay trên điện thoại.

Paylater vay lãi suất bao nhiêu?

Điều kiện vay tiêu dùng bằng Paylater rất đơn giản, bạn chỉ cần đủ 17 tuổi trở lên và có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Ngoài ra, Paylater vay còn là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online nhanh nhất trên toàn quốc, kể cả nợ xấu vẫn vay được tiền. Bên cạnh đó, nếu khách hàng vay tiền online lần đầu sẽ được hỗ trợ vay nóng với lãi suất 0% trong 3 tháng đầu tiên.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vay tiền tự động của Paylater vay. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé!

Post Comment