Uncategorized

Vay Tiền Đơn Giản, Nhanh Chóng Tại Nhà Với Pvdong

Bạn đau đầu vì không biết phải vay tiền ở đâu? Một giải pháp tài chính hiệu quả được đông đảo người dùng hiện nay tin dùng, đó là ứng dụng vay tiền Pvdong. Đây không chỉ là một nền tảng vay tiền trực tuyến với nhiều ưu điểm nổi bật mà còn được đánh giá cao vì giúp khách hàng vượt qua những khó khăn về tài chính nhanh chóng. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người sử dụng vay vốn Pvdong mà phải có điều gì đó mới khiến ứng dụng được sự tin tưởng của nhiều người đến vậy. Cùng khám phá ngay qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về app Pvdong

Pvdong là ứng dụng vay tiền trực tuyến ngay trong ngày không cần thế chấp tài sản như vay tiền nóng tư nhân, cũng như không cần chuẩn bị hồ sơ phức tạp như vay ngân hàng. Với Pvdong, bạn sẽ nhận được tiền đầy ví ngay mà không phải lo hết tiền.

Giống với các đơn vị cho vay Online phổ biến hiện nay như app Đồng Heo Con, CashRush, app Phuc Dong,…. Ứng dụng cho vay tiền Pvdong diễn ra với hình thức hoàn toàn trực tuyến, không cần sự can thiệp của con người mà mọi thứ vẫn có thể diễn ra theo quy trình đầy đủ và nhanh chóng. Có thể nói app Pvdong là một trong số ít những ứng dụng vay tại Việt Nam cực kỳ nhanh mà hiếm có sản phẩm vay nào khác so sánh được. Từ bước đăng ký tài khoản cho đến khi giải ngân khoản vay cho bạn đều có thể thực hiện online ngay tại nhà mà không cần phải đến tận văn phòng.

Giới thiệu về app Pvdong

Ứng dụng cho vay tiền trực tuyến Pvdong không quá khắt khe về điều kiện vay tín chấp. Hầu như khách hàng nào đến với Pvdong vay tiền đều được trả tiền 24/7. Tất cả những gì bạn cần làm là đủ điều kiện trên 17 tuổi và chuẩn bị sẵn các giấy tờ tùy thân cần thiết theo yêu cầu để hoàn tất đơn đăng ký. Ngoài ra, Pvdong còn hỗ trợ cho vay tiền không lãi suất. Bạn không nhầm đâu, app Pvdong cho bạn vay tiền với lãi suất 0% nếu vay lần đầu tiên, hoàn toàn không tính tiền hoa hồng.

Lợi ích khi vay tiền trên app Pvdong

Những ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy khi thực hiện vay tiền tại ứng dụng Pvdong đó là:

  • Pvdong rất tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Do đó, thông tin người dùng trên hệ thống sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Các bước đăng ký vay tiền diễn ra hoàn toàn trên app, không cần gặp mặt trực tiếp mà vẫn có thể nhận được khoản vay.
  • Giải ngân nhanh chỉ trong 24 tiếng, hệ thống chuyển khoản trực tiếp tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Không cần thủ tục phức tạp, không cần chứng minh mức thu nhập hàng tháng.
  • Không giới hạn phạm vi vay hay loại trừ bất cứ tỉnh thành nào.
Lợi ích khi vay tiền trên app Pvdong

Điều kiện vay tiền Pvdong là gì?

Để được vay tiền tại ứng dụng Pvdong, bạn phải đáp ứng những điều kiện như sau:

  • Người vay trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam.
  • Tải lên hệ thống ảnh chụp 2 mặt CMND/ thẻ CCCD rõ ràng, đặt thẳng camera điện thoại, ảnh không bị mờ, nhòe.
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn của hệ thống.
Điều kiện vay tiền Pvdong là gì?

Lãi suất và hạn mức vay tiền qua app Pvdong

Tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng và nhu cầu vay vốn mà có thể nhận được khoản vay từ 1 triệu đồng cho đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay Pvdong tối thiểu là 91 ngày và tối đa lên tới 240 ngày. Đây là khoảng thời gian khá dài đủ để bạn xoay vốn và thanh toán khoản nợ.

Pvdong có tính phí dịch vụ và lãi suất dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp để giảm mức phí tối đa nhất có thể. Lãi suất thường dao động trong khoảng từ 15% đến 24% thể hiện rõ trong thông báo app gửi về khi bạn đăng ký vay thành công.

Ví dụ: Chị Linh sau khi đăng ký thành công vay tiền trên ứng dụng Pvdong và được duyệt hồ sơ đã nhận được hạn mức vay là 4 triệu đồng trong 3 tháng. Nhờ chứng minh được mình có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng, chị Linh được hệ thống tính lãi suất chỉ 15%/ năm.

Vậy tiền lãi và phí dịch vụ mà chị phải thanh toán khi đến hạn trả nợ là:

(15% : 12) x (4.000.000 x 3) + (3% x 4.000.000) = 270.000 đồng.

Quy trình vay tiền trên app Pvdong

Quy trình vay tiền với ứng dụng Pvdong cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Tải app vay tiền Pvdong về điện thoại từ App Store hoặc ứng dụng CH Play.

Bước 2: Sau khi đã tải về, bạn hãy làm theo hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản, hồ sơ vay trên app bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng,… và số tiền muốn nhận được.

Bước 3: Xác nhận lại các thông tin trên 1 lần nữa trước khi gửi yêu cầu vay cho hệ thống của Pvdong. Nếu hồ sơ của bạn hợp lệ, đủ điều kiện, ứng dụng sẽ xét duyệt và giải ngân khoản vay như đã đăng ký về cho bạn. Như vậy là đã hoàn tất các bước đăng ký vay tiền.

Quy trình vay tiền trên app Pvdong

Cách thanh toán khoản vay của Pvdong

Để thuận tiện nhất cho khách hàng khi cần thanh toán khoản vay, ứng dụng đã hỗ trợ nhận tiền qua các ngân hàng như BIDV, Vietinbank, VIB và nhận qua Viettel Post trên phạm vi toàn quốc.

Mong rằng những thông tin về app Pvdong mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này cũng như cách thức để vay tiền. Nếu cần hỗ trợ chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé!

Post Comment