Uncategorized

App Vay Tiền Online Richdong Và Những Điều Bạn Nên Biết

Với sự ưu việt của công nghệ số thời hiện đại, không ngạc nhiên khi ngân hàng số chiếm một phần lớn sự tín nhiệm của khách hàng hiện nay. Nhưng làm thế nào để tìm được một ứng dụng uy tín, nhanh chóng và tiện lợi khi bạn đang cần vay tiền gấp?

Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi như trên, đừng ngại bấm vào bài chia sẻ của chúng tôi để tìm hiểu về app Richdong, một trong những ứng dụng phát triển nhất hiện nay.

Richdong là gì?

Richdong là một sản phẩm công nghệ được xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu vay vốn nhanh chóng của khách hàng. Dịch vụ cho vay này được xây dựng dựa trên phần mềm bảo mật Internet và phân tích dữ liệu người tiêu dùng, nên bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng.

Đến với Richdong, bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống điện thoại di động smartphone và sau đó có thể sử dụng dịch vụ vay vốn ngay lập tức ở bất kì đâu.

Lợi ích khi vay tiền tại Richdong

Là một ứng dụng cho vay trực tuyến, không thể phủ nhận rằng Richdong có nhiều ưu điểm vượt trội so với những ngân hàng khác. Vay vốn ở Richdong sẽ có một số lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Hạn mức cho vay lớn so với những ứng dụng cho vay trực tuyến khác
 • Lãi suất ổn định, kỳ hạn vay tương đối dài
 • Thời gian giải ngân nhanh
 • Bỏ qua các thủ tục lằng nhằng như: thế chấp tài sản, thế chấp căn cước công dân,…
 • Không cần chứng minh thu nhập của người vay

Thông tin khoản vay tại Richdong

Với những ưu đãi không thể phủ nhận, Richdong quả là một ứng dụng mà nhiều người ao ước được vay tại đây. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản của ứng dụng vay trực tuyến này.

Về hạn mức, bạn có thể vay từ 1 tới 10 triệu đồng online với CMND của mình mà không cần thế chấp tài sản. Với số tiền này thì bạn sẽ được vay từ 91 tới 240 ngày.

Điều kiện vay tiền Richdong

Tuy là một app cho vay online, Richdong cũng đặt ra một số yêu cầu cho khách hàng của mình như sau:

 • Độ tuổi: Từ 18-60 tuổi
 • Là công dân làm việc và sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Cần có tài khoản ngân hàng và một số giấy tờ tuỳ thân bắt buộc như CMND,CCCD hoặc hộ chiếu
 • Có công việc ổn định

Quy trình vay tại Richdong

Tương tự ưu điểm nổi bật của những app vay tiền online khác trên thị trường như app Cash Vua, TINVAY, My Dong,… thì với Richdong, quy trình cho vay cũng diễn ra khá đơn giản và tiết kiệm thời gian. Để tránh những sai sót không đáng có, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

 • Bước 1: Tải app Richdong trên Apple Store hoặc Google Play.
 • Bước 2: Mở app và tiến hành đăng ký tài khoản theo số điện thoại của bạn. Nhập mã OTP được gửi về qua tin nhắn để xác thực số điện thoại.
 • Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân:

Bạn sẽ được yêu cầu nhập một số thông tin cá nhân bắt buộc như: Họ tên, Ngày sinh, Quê quán, Nghề nghiệp, Số tài khoản ngân hàng. Bạn nên khai trung thực để quy trình cho vay được diễn ra nhanh chóng và ít sai sót.

 • Bước 4: Nhập yêu cầu vay: Điền số tiền và thời hạn mong muốn vay của bạn vào đây.
 • Bước 5: Gửi ảnh CMND để xác thực danh tính
 • Bước 6: Sau khi đã xác thực danh tính thành công, máy sẽ gửi về cho bạn bản hợp đồng vay vốn. Đọc kĩ các mục như số tiền, kỳ hạn, lãi suất để tránh sai sót. Nếu đồng ý thì bấm “Chuyển tiếp”.
 • Bước 7: Hệ thống tự động giải ngân và chuyển tiền về số tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Lãi suất vay tại Richdong

Hiện nay, lãi suất vay tiền tại Richdong đang là 15% đến 24%/năm. Mức phí cụ thể bạn sẽ nhận được trong hợp đồng mà app gửi về, bởi lãi suất sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào khoản vay của bạn.

Ví dụ: Anh A đăng ký vay 4 triệu đồng trong 3 tháng với mức lãi suất là 15%/năm. Như vậy, anh A sẽ cần thanh toán lãi suất là: (15%/12)*4*3=150.000vnđ

Tuy nhiên, Richdong cũng yêu cầu một khoản phí dịch vụ nhất định cho mỗi khoản vay, cụ thể là 3% cho một lần vay. Vì vậy anh A cũng cần trả thêm 3%*4=120.000vnđ tiền phí dịch vụ nữa.

Một số câu hỏi khi vay tiền Richdong

Richdong có làm lộ thông tin khách hàng không?

Câu trả lời là không. Bởi tất cả các dữ liệu của khách hàng đều được mã hoá và lưu ở một phần mềm được bảo mật. Bởi vậy bạn cứ yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ không rơi vào tay những kẻ xấu.

Richdong có lừa đảo không?

Richdong đã có giấy tờ chứng nhận kinh doanh nên đây không phải là một công ty lừa đảo. Tuy nhiên, bạn nên tải app ở nơi chính thống để tránh trường hợp bị kẻ gian lợi dụng.

Tổng kết, Richdong là một lựa chọn không tồi cho những ai đang tìm kiếm một nguồn vay ngắn hạn. Mong rằng thông tin của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được nỗi lo tài chính tạm thời. Nếu có bất kì câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Post Comment