Uncategorized

Vayday – Ứng Dụng Vay Tiền Trong Ngày Uy Tín

Hiện nay, để giải quyết vấn đề khó vay mượn tiền mà bạn đang gặp phải, Vayday đã tìm hiểu và đưa ra hàng loạt giải pháp hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của tất cả mọi người trên phạm vi toàn quốc. Vayday mang đến cho bạn các gói vay với thủ tục đơn giản và tiện lợi, cho vay với lãi suất ưu đãi, khoản vay đảm bảo được hệ thống xử lý kịp thời để bạn nhận được tiền nhanh nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện vay tiền qua Vayday

Để vay tiền trực tuyến nhanh chóng trên ứng dụng Vayday, bạn phải đáp ứng các điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam, cư trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại thời điểm giao dịch.
 • Khách hàng cần cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Phải có tài khoản ngân hàng đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ mà chủ sở hữu sử dụng.
 • Có việc làm cố định và thu nhập hàng tháng ổn định.
Điều kiện vay tiền qua Vayday

Lãi suất và hạn mức vay app Vayday

Với tất cả các app vay tiền trên thị trường hiện nay, điển hình như app Đồng Heo Con, CashRush, app Phuc Dong,… các thông tin về thời hạn vay và lãi suất luôn được công bố trên website và ứng dụng của họ. App Vayday cũng tương tự như thế, chi tiết như sau:

 • Thời hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa 150 ngày.
 • Lãi suất: 1.5%/ tháng (18%/ năm).
 • Đặc biệt, ứng dụng vay tiền online Vayday còn hỗ trợ giảm lãi suất lên đến 30% cho tất cả các khoản vay nếu bạn còn đang là sinh viên. Vayday cho vay dài hạn từ 5 triệu đến 10 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 5 tháng.

Ví dụ: Nếu bạn có hạn mức tín dụng là 1 triệu và thời gian là 91 ngày, bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 đồng (đã trừ lãi trước khoản vay). Khi hết hạn bạn sẽ phải trả: 1.000.000 * (1 + 3,75%) = 1.037.500 đồng.

Lãi suất và hạn mức vay app Vayday

Lợi ích khi vay tiền tại app Vayday

Vayday được đánh giá là một trong những ứng dụng cho vay tài chính nhanh và uy tín tại Việt Nam, mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

 • Hạn mức tín dụng cao, có thể vay lên đến 10 triệu đồng.
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân ngay trong ngày.
 • Ưu đãi vay với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.
 • Quy trình cho vay dễ thực hiện, thủ tục đơn giản, không yêu cầu các loại giấy tờ quá phức tạp.
Lợi ích khi vay tiền tại app Vayday

Hướng dẫn vay tiền đơn giản với app Vayday

Bước 1: Tải ứng dụng Vayday trên app store hoặc CH Play về điện thoại, đăng ký đầy đủ các bước theo hướng dẫn.

Bước 2: Chọn vào mục vay tiền trên app và bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký qua tin nhắn SMS, nhập mã này vào ô.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân và số tài khoản để ứng dụng chuyển khoản tiền cần vay cho bạn nếu yêu cầu được được phê duyệt. Thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số CMND / CCCD. Tiếp theo, nhập thông tin về công việc và thu nhập hiện tại của bạn như: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, thu nhập hàng tháng,… Xác nhận lại các thông tin trên trước khi gửi cho hệ thống.

Bước 4: Tải ảnh hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân lên và kèm theo ảnh chân dung, giấy tờ tùy thân cần thiết. Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xoay mặt sang trái, sang phải,… để nhận diện khuôn mặt.

Bước 5: Hệ thống sẽ trả lời bạn bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp và thông báo chi tiết về thời hạn thanh toán. Hãy ghi nhớ kỹ các thông tin này để trả nợ đúng hạn và tránh bị nợ xấu nhé.

Cách thanh toán khoản vay của Vayday

Bạn có thể thanh toán số tiền đã vay cho Vayday bằng cách chuyển khoản MoMo hoặc chuyển tiền trực tiếp tới số tài khoản ngân hàng của Vayday.

Dưới đây, chũng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách thanh toán được nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh gọn, dễ thao tác và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí đó chính là chuyển khoản Momo.

 • Bước 1: Tìm kiếm tại màn hình chính của Momo dịch vụ thanh toán khoản vay. Nhập từ khóa “Vayday” vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn.
 • Bước 2: Nhập số CMND và số hóa đơn thanh toán.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và số tiền đã nhập vào.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận và thanh toán khoản vay. Nếu thanh toán thành công, Momo sẽ gửi thông báo giao dịch thành công cho bạn.
Cách thanh toán khoản vay của Vayday

Trên đây là những thông tin về ứng dụng Vayday mà chúng tôi đã tổng hợp được. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn kịp thời nhé!

Post Comment